ดูหนังออนไลน์
Three Sisters (2021)

Three Sisters (2021)

Jan. 27, 2021South Korea115 Min.Not Rated
Your rating: 0
7 1 vote

หนังออนไลน์ ดูหนังเต็มเรื่อง 959 Views

  • ตัวอย่างหนัง
  • ตัวเล่นหลัก
  • ตัวเล่นสำรอง

Three Sisters (2021) ดูหนัง

Three Sisters (2021) ดูหนัง พี่สาวสามคนในชีวิตแต่งงานและวิถีชีวิตที่เสียหายต่างกัน รวมตัวกันที่บ้านเกิดเพื่อฉลองวันเกิดของพ่อ แต่พฤติกรรมที่ผิดปกติของน้องชายคนเล็กได้คลี่คลายอดีตอันมืดมิดของพวกเขา

เรื่องย่อ: กล่าวเล่าเหตุการณ์ของสามพี่น้องที่ต่างคนต่างมีบาดแผลเป็นของตน ฮีซุก (คิมซอนยอง) พี่สาวคนโตเป็นแม่บ้านที่ทุ่มเทชมแลสามีและลูกสาว เธอเป็นคนเงียบ ๆ ไม่แสดงอารมณ์ความรู้สึก จนถึงวันหนึ่งเธอได้รู้ดีว่าตัวเราเองเป็นมะเร็งอย่างไม่ทันตั้งตัว มียอน (มุนโซรี) พี่สาวคนรองเป็นนักร้องประสานเสียงของโบสถ์มีความต้องการใช้ชีวิตอย่างสงบสุขกับสามี แต่เธอกลับจะต้องเจอกับความไม่เป็นระเบียบเมื่อเห็นสามีของตัวเองแอบมีความเกี่ยวข้องกับเพศหญิงอื่น และมีอ๊ก (จางยุนจู) น้องสาวคนสุดท้องที่ทำงานเป็นผู้เขียนบทละคร เธอตกลงใจแต่งงานกับชายที่หย่าร้างด้วยความโกรธา ส่งผลให้เธอมีทั้งสามีและลูกเลี้ยง

ผู้กำกับ: อีซึงวอน
ผู้เขียนบท: อีซึงวอน
นักแสดงนำ: มุนโซรี , คิมซอนยอง , จางยุนจู

Three Sisters (2021) Three sisters in different marriages and spoiled lifestyles. Gathered at hometown to celebrate father’s birthday. But the little brother’s unusual behavior has unraveled their dark past.

Synopsis: Recounting the events of three brothers, each with their own wounds, Hee Sook (Kim Sun Young), the eldest sister, is a housewife who takes care of her husband and daughter. She was a quiet person, showing no emotion. Until one day, she unexpectedly learns that she has cancer. Miyeon (Mun So Ri), the second sister of the church choir, wants to live in peace with her husband. Instead, she faces chaos when she sees her husband secretly having a relationship with another woman, and Ok (Jang Yoon Joo), the youngest sister who works as a playwright. Out of anger, she decided to marry a divorced man. As a result, she has both a husband and stepson.

Director: Lee Seung Won
Screenwriter: Lee Seung Won
Starring: Moon So Ri, Kim Sun Young, Jang Yoon Joo

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

ดูหนังเรื่อง Three Sisters (2021)
IMDb Rating 7 47 votes
TMDb Rating 4.7 3 votes

หนังเรื่องอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Sins in the Family (2023)
Chariots of Fire (1981) เกียรติยศแห่งชัยชนะ
Carnifex (2022)
The Road (2009) เดอะโร้ด ข้ามแดนฝ่าอำมหิต
Amor Estranho Amor (1982)
Chinatown Cannon 2 (2020)
The Catcher Was a Spy (2018) ใครเป็นสายลับ
The Visitor (2022)
Umibe no Etranger (2020) ให้ทะเลโอบใจ
Save Yourselves! (2020)
American Hustle (2013) จิ้งจอกเก้าหางโกงกระฉ่อนโลก
[NETFLIX] One Small Problem (2021) ปัญหาจิ๊บๆ