NETFLIX

ดูหนังออนไลน์ NETFLIX

NETFLIX

NETFLIX หนึ่งในแพลตฟอร์ม Streaming Video ที่ได้รับความนิยมจากคนทั่วโลก และยังเป็นเพื่อนยามเหงาที่ดีให้ใครหลายคน โดยเฉพาะวันหยุดยาวช่วงปีใหม่และคริสมาสต์ ยังมีอีกหลายคนที่ไม่ได้ออกไปเฉลิมฉลอง หรือออกไปเที่ยวเคาท์ดาวน์ที่ไหน แต่ถ้าจะให้อยู่บ้านเฉย ๆ คงจะน่าเบื่อเกินไปจริงไหม วันหยุดยาว ๆ แบบนี้เรามี หนัง Netflix สนุกครบรสมาแนะนำให้คุณไม่ต้องเหงา

อยากดูคนเดียวก็ฟิน ชวนครอบครัวมาดูด้วยกัน หรือจะดูหนังกับคนรักก็สนุกไปอีกแบบ หรือจะชวนแก๊งเพื่อนมานั่งดูหนังด้วยกันก็ยังได้ ซึ่งหนัง หนังออนไลน์ Netflix แนะนำให้นั้นเป็นเรื่องที่ใคร ๆ ก็ดูได้ สนุกครบรส มีทั้งหนังแนวแฟนตาซี โรแมนติก คอมเมดี้ และดราม่านิด ๆ ให้คุณนอนดูเพลินตลอดทั้งวัน บอกเลยมีแต่หนังสนุก ๆ คอหนังห้ามพลาด!

กลับมาพบกันอีกครั้งกับบทความแนะนำหนังและซีรีส์ เนื่องจากในสัปดาห์นี้มีภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง The Batman 2022 เข้าฉายในแพลตฟอร์ม HBO Go พอดี ใครที่เป็นแฟนคลับพี่บรูซ เวย์นหรือชอบภาพยนตร์แนวต่อสู้ บู๊ ไซไฟ ดุเดือดนี้ แวะเข้ามาดูอีก 9 เรื่องที่เหลือได้เลยค่ะ เผื่อว่าดูแบทแมนจบแล้วอารมณ์ยังไม่จบ จะได้ไม่ขาดตอน !

หนัง Netflix 10 เรื่องน่าดู ในช่วงวันหยุดยาว

วันหยุดยาวนี้ช่วงคริสมาสต์และปีใหม่นี้ ใครเคาท์ดาวน์อยู่บ้านไม่ได้ออกไปเที่ยวไหน มาดูหนัง Netflix สนุก ๆ กับเรากันดีกว่า วันนี้เราได้รวบรวมสุดยอด หนัง Netflix 10 เรื่อง ยอดฮิตติดอันดับ ให้ดูอีกครั้งก็ไม่มีเบื่อ ส่วนจะแนะนำหนัง Netflix เรื่องอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเล้ยยยย

1.THE BATMAN 2022

ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องแรกแห่งปีที่กวาดคะแนนจาก Rotten Tomatoes ได้สูงปรี๊ด เรื่องราวของ ทายาทเศรษฐีที่อยากออกมาปกป้องอาชญากรรมและความชั่วร้ายที่เกิดขึ้นในเมืองก็อธแธม แต่วิธีที่เค้าใช้นั้นมันค่อนข้างจะโหดร้ายและป่าเถื่อนมาก อีกทั้งเรื่องราวเริ่มจะยากขึ้นเมื่อเบื้องหลังความเลวร้ายที่เกิดขึ้นนั้นมันเชื่อมโยงกับตระกูลของเค้าซะเอง

2.THE DARK KNIGHT RISES

หากดู Batman 2022 จบแล้วแต่ใจยังไม่มูฟออน ให้มาต่อที่ภาคเดิมนี้เลยค่ะ อีกทั้งยังติดอันดับ 8 ใน Top 10 Thailand on Netflix ด้วยนะ เรื่องราวเกิดขึ้นหลังจากที่แบทแมนหายตัวไปนานถึง 8 ปี ในยามนี้บ้านเมืองเต็มไปด้วยความวุ่นวาย มีวายร้ายหน้าใหม่โผล่ขึ้นมาอยู่ไม่ขาด ทางบรูซ เวย์นเองที่ขังตัวเองอยู่ในห้องไม่อยากพบเจอกับใคร จะกลับมารับบทบาทฮีโร่สายโหดอีกครั้งหรือไม่ ต้องเข้าไปติดตามใน The Dark knight Rises นะคะ

3.PENNYWORTH

ในเรื่องแบทแมนไม่ได้มีบรูซ เวย์นเป็นคนที่กอบกู้เมืองคนเดียวหรอกนะ แต่ว่ายังมีตัวละครหลักผู้เป็นเบื้องหลังในภารกิจอย่าง อัลเฟรด พ่อบ้านประจำตระกูลอยู่นั่นเอง ซึ่ง Pennyworth นั้นจะบอกเล่าเรื่องราวอาชีพเดิมของคุณอัลเฟรด ที่เคยเป็นถึงทหารรับจ้างฝีมือเก่งกาจ ฉลาดรอบด้าน บอกเลยว่าคุณพ่อบ้านคนนี้ไม่ธรรมดาจริง ๆ ค่ะ

4.KINGSMAN

หนังแอคชันไซไฟในดวงใจของใครหลาย ๆ คน รวมถึงแอดด้วย เรื่องราวของ “เอ็กซี่” เด็กหนุ่มที่ใช้ความฉลาดของตัวเองไปในทางที่ผิดจนเกือบติดคุกหมดอนาคต แต่โชคยังช่วยส่งชายชุดสูทปริศนามาประกันตัวแถมยังชักชวนเค้าเข้าไปฝึกคัดเลือกเป็นสายลับ แน่นอนว่าเมื่อเข้าไปในศูนย์ฝึกนั้นเอ็กซี่ต้องเจอกับอุปสรรคมากมายที่ทั้งท้าทาย อันตราย และบ้าระห่ำสุดๆไปเลยล่ะ

5.HIGH & LOW THE WORTH

ขอแนะนำภาพยนตร์แอคชันสัญชาติญี่ปุ่นสุดมัน สู้กันเอาเป็นเอาตายที่ล่าสุดได้ประกาศเตรียมเข้าฉายภาคใหม่ในญี่ปุ่นในไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ แต่ก่อนที่จะไปดูภาคใหม่ แนะนำให้แวะมาดูภาคนี้ก่อนค่ะ เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อสตรีทไฟท์เตอร์ของโรงเรียนมัธยมปลายโอยะได้ต่อสู้เพื่อแย่งยิงอำนาจแห่งโรงเรียนกันอยู่ดีๆ ก็มีนักเรียนรุ่นใหม่ที่ทั้งเก๋าและแข็งแกร่งกว่าปรากฏตัวขึ้น คราวนี้มัธยมปลายโอยะจะสามารถรักษาอำนาจไว้ได้หรือไม่

6.DEJAVU

เชื่อว่าทุกคนต้องเคยมีความรู้สึกสับสนว่า”เอ๊ะ! สิ่งนี้ชั้นทำไปรึยังนะ เหมือนว่าจะทำไปแล้วนี่” ใช่มั้ยคะ ก็เหมือนกับเรื่องนี้เลยค่ะ เมื่อเจ้าหน้าที่คาร์ลินได้มีความรู้สึกเดจา วู ในการสืบสวนคดีฆาตกรรมสุดสะเทือนขวัญ และก็ได้ช่วยเหลือคนบริสุทธิ์นับร้อยชีวิต แต่หายนะต่าง ๆ มันยังไม่หมดเพียงเท่านี้หรอกนะ เพราะว่าเค้ายังต้องเจอกับเงื่อนไขทางด้านเวลาและช่องว่างระหว่างเวลาอีก

7.EXCLUSIVE DECISION

มาต่อกันที่ฮีโร่ผู้ช่วยเหลือตัวประกันจากเหตุการณ์จี้เครื่องบิน โดยจุดมุ่งหมายของการก่อการร้ายในครั้งนี้คือเพื่อต่อรองกับรัฐบาลให้ปล่อยตัวหัวหน้าของพวกมัน และถ้าหากไม่ยอมทำตามที่ขอ มันจะปล่อยแก๊สทำลายประสาทที่ติดตั้งกับระเบิดทำลายล้างสูง และทางเดียวที่จะช่วยเหลือผู้บริสุทธิ์ได้ก็คือการขนย้ายกำลังพลทางอากาศและหาทางกู้ระเบิดให้ทันเวลา !!! ไม่อย่างงั้นได้ตายกลางอากาศกันทั้งหมดแน่

8.NOBODY

ภาพยนตร์แนวแอคชันที่ฟาดคะแนนจาก Rotten Tomatoes ไปถึง 81% !! เป็นหนังที่ทำให้เราเปลี่ยนมุมมองไปเลยล่ะค่ะ เพราะใครจะรู้ว่าคนธรรมดาที่เห็นหน้ากันอยู่ทุกวันจะมีความสามารถพิเศษแฝงอยู่อย่างนายคนนี้ แมนเซลล์ หนุ่มที่ไม่แม้แต่จะสู้โจรที่มาปล้นบ้าน แต่เมื่อมีเหตุการณ์บ้านเพื่อนถูกโจรข่มขู่ จึงทำให้เค้าได้งัดสกิลจากสายอาชีพนักฆ่ามือโปรมาใช้ คราวนี้อิโจรมีแต่ตายกับตายแน่นอนจ้า

9.THOSE WHO WISH ME DEAD

เรื่องราวของคอนเนอร์และโอเวนสองพ่อลูกที่หนีตายจากการฆ่าปิดปากสุดโหดเนื่องจากมีเอี่ยวกับความมั่นคงของรัฐ โดยโอเวนได้ไปขอความช่วยเหลือจากนายอำเภอเพื่อขอลี้ภัยแต่ก็ดูเหมือนจะยิ่งอันตรายมากกว่าเดิม จนกระทั่งโอเวนได้เข้าป่ามาเจอกับฮันนาห์เจ้าหน้าที่ดับไฟป่าที่ไม่รู้มาก่อนว่าการที่เค้าได้มาเจอกับเด็กคนนี้จะทำให้เค้าต้องฮึดสู้และพาเด็กนี่หนีไปให้ได้

10.JOLT

ขอปิดท้ายด้วยเรื่องราวของนักฆ่าสาวสุดเดือดคนนี้ค่ะ ลินดี้สาวผมบรอนสุดแซ่บที่มีอารมณ์ฉุนเฉียวและชอบใช้ความรุนแรงแบบไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ และสิ่งเดียวที่จะป้องกันไม่ให้เธอทำร้ายคนอื่นนั้นคือ “ใช้ไฟฟ้าช็อต” ใครก็ตามที่เข้าไปแหย่เธอบอกเลยว่าเละทุกราย และยิ่งภายหลังเธอมาค้นพบว่าคนรักถูกฆ่าตายปริศนาด้วย โอ้ย โลกพังแน่ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคก็เอาไม่อยู่ค่ะ