The Good Doctor ดูหนัง

The Good Doctor ดูหนัง ซีรีย์น้ำดีมีคุณภาพ good doctor ฟ้าส่งผมมาเป็นแพทย์ หลายประเทศที่เอามาแสดงไม่ว่าจะเป็นอเมริกัน ญีปุ่น หรือประเทศเกาหลีมาแสดงรีเมคใหม่เนื้อหานี้มารีทิวทัศน์ซีปรี่ย์ good doctor ฟ้าส่งผมมาเป็นแพทย์ ในเวอร์ชั่นประเทศเกาหลีแสดงนำโดย มุน จุน วอน สวมบทดารานำชายชื่อพัคชีอน และก็ มูน แช วอน สวมบทบาทเป็นนางเอกชื่อ แพทย์ชายุนซอ เค้าเรื่องเป็นผู้แสดงนำชายพัคชีอนป่วยด้วยออด้านว่ากล่าวก

ตั้งแต่เกิดร่างกายข้างนอกมองไม่ปกติแล้วก็เติบโตมาในครอบครัวที่บิดามักจะทำร้ายเพราะเหตุว่าความไม่ปกติของเขาโดยตอนวัยเด็กโดนสหายแกล้งหยอกเย้าบ่อยๆรวมทั้งมีพี่ชายรอช่วยเหลือตลอดระยะเวลาทำให้พี่ชายเปลี่ยนเป็นไอดอลของพัคชีอน แต่ว่าสถานะการณ์ไม่พลาดคิดเกิดขึ้นจำต้องมาสูญเสียพี่ชายแถมยังมาโดนแม่ทิ้งไปอีกในตอนนั้นมีแพทย์จบใหม่ประจำคลีนิกที่ช่วยรักษาพัคชีอนในเวลาที่ถูกทำร้ายกำเนิดความเมตตาสงสารเอ็นดู

พัคชีอนเศร้าใจมากมายที่จำต้องสูญเสียพี่ชายจากการที่ปกป้องรักษาเขาและก็แม่จะต้องมาทิ้งเขาไปอีกกลับมีสิ่งอัศจรรย์เกิดขึ้นพัคชีอนได้อ่านแบบเรียนเกี่ยวกับการดูแลรักษาคนเจ็บแล้วก็จำรายละเอียดในหนังสือเรียนได้อย่างเที่ยงตรงในเวลาที่เขายังเด็ก พัคชีอนอยากรักษาเด็กๆเนื่องจากไม่อยากที่จะให้กำเนิดการสิ้นไปแล้วก็แพทย์ที่เลี้ยงดูพัคชีอนอัศจรรย์ใจในความรู้ความเข้าใจหาทุกวิธิเพื่อเล่าเรียนโรคออด้านติเตียนมือวมถึงเกื้อหนุนการศึกษาของพัคชีอนในทางการแพทย์ถัดไป

พัคชีอนได้เรียนทางแพทยศาสตร์ด้านศัลยกรรมเฉพาะทางในเด็กจนถึงจบแล้วก็ได้เป็นแพทย์เต็มกำลังจุดหมายเป็นรักษาเด็กๆเพราะเหตุว่าพัคชีอนได้สูญเสียพี่ชายในช่วงเวลาที่พวกเขายังเด็กรวมทั้งความรู้ความเข้าใจที่พัคชีอนมีนั้นเป็นวิเคราะห์ได้อย่างลึกมากมายเหตุเพราะมีความจำที่พิเศษส่วนตัวเห็นภาพ3มิติได้ถึงในร่างกายหากแม้ขนาดกล้องถ่ายภาพจุลทรรศที่ส่องโมเลกุลลึกลงไปแม้กระนั้นความจำและก็ภาพสะท้อนทางข้างในสมองของพัคชีอนชัดแจ้งกว่าแต่ว่าปัญหาของพัคชีอนโน่น

เป็นแพทย์ในโรงหมอรวมทั้งผู้คนที่มารักษาไม่รับความเป็นแพทย์รวมทั้งความรู้ความเข้าใจของพัคชีอนเนื่องจากว่าสภาพร่างกายข้างนอกเขาแตกต่างจากปกติพัคชีอนจำต้องต่อสู้กับปัญหากลุ่มนี้โดยการดูแลและรักษาเด็กๆแต่ว่าเรื่องราวการดูแลและรักษาก็เป็นได้ยากด้วยความที่แพทย์ท่านอื่นๆก็ปฏิเสธและไม่ให้พัคชีอนมีหน้าที่สำหรับเพื่อการรักษา เด็กๆพัคชีอนได้แม้กระนั้นวิเคราะห์แต่ละเคสที่แพทย์หาคำตอบมิได้แม้กระทั้งผลแล็บที่แสดงออกมาในขณะพัคชีอนวินิจฉัยได้ถูกแล้วก็ตรงกับในแบบเรียนทุกขั้นตอนไม่มีบกพร่อง

เขียนบท : พัคแจบอม
ผู้กำกับ : คีมินซู , คิมจินอู
ดารานำ Good Doctor
จูวอน เล่นบท พัคชีอน
มุนแชวอน รับบทบาท ชายูนซอ
จูซังอุก สวมบท คิมโดฮัน
ชอนโฮจิน สวมบท ชเวอูซอก
คิมไม่นซอ สวมบทบาท ยูแชคยอง
ล้วงโดวอน เล่นบท คัง ฮยอนแท

เรื่องย่อ Good Doctor

เล่าราวของ ชีอน (รับบทบาทโดย จูวอน) หมอฝึกซ้อมในโรงหมอซองวอน เขาเป็นโรคออทิสติกอัจฉริยะ ถึงแม้ร่างกายจะเป็นหนุ่มน้อย แม้กระนั้นจิตใจพอๆกับเด็ก 10 ขวบ แถมยังมีสมัยก่อนที่ทราม จำเป็นต้องมองเห็นบิดารังแกครอบครัว รวมทั้งสูญเสียพี่ชายรวมทั้งกระต่ายที่รักไป กระทั่งทำให้เขาตั้งมั่นต้องการจะเป็นแพทย์ แล้วก็เอาจริงเอาจังศึกษาเล่าเรียนจนถึงทำมันเสร็จ

โดยมี แพทย์ชเวอูซอก (เล่นบทโดย ชอนโฮจิน) รอช่วยเหลือ ซึ่งในระหว่างเข้าฝึกฝนที่โรงหมอที่นี้ เขายังได้พบ ชายุนซอ (สวมบทโดย มูนแชวอน) หมอรุ่นพี่ ที่ทำให้เขาหลงรักด้วย ท่ามกลางการต่อสู้ด้านการเมืองในโรงหมอและก็ความปรารถนาของคนเจ็บ ชีอนดำเนินงานอย่างมาก และก็ท้ายที่สุดก็เปลี่ยนเป็นศัลยแพทย์เด็กที่มีคุณลักษณะสมควร

รีวิวซีรี่ส์ : The Good Doctor

วันนี้พวกเรามีซี่ปรี่ส์เรื่อง “The Good Doctor” มาเชิญชวนทุกคนล้อมวงนั่งคุย เพื่อจัดแจงคอยการกลับมาฉายของ The Good Doctor (Season 3) ทางช่อง Fox ลำดับที่ 246 ของ True Vision แบบใจจดจ่อ โดยหัวข้อนี้ทาง ABC studio และก็ Sony Picture ได้ซื้อลิขสิทธิ์มาจากต้นฉบับประเทศเกาหลี (เวอร์ชั่นของประเทศเกาหลี

ชื่อว่า “Good Doctor”) แต่ว่า The Good Doctor ชนชาติอเมริกันหัวข้อนี้ ทำให้สาวสายเกา(หลี)แบบพวกเรา หลงเสน่ห์สำหรับการถ่ายทอดอารมณ์ของทุกนักแสดง โดยยิ่งไปกว่านั้น “ดร.ฌอน เมอร์ฟี้”ซึ่งแสดงโดย Freddie Highmore ที่แสดงได้สวยจนกระทั่งพวกเราขอสมัครเป็นสาวสาย ฝ. เฉพาะกิจกันอย่างยิ่งจริงๆ (แงๆ ฉันรักเค้า)

ซีรี่ส์เรื่อง “The Good Doctor” ทำให้พวกเราจะต้องรีบกลับไปอยู่ที่บ้าน จัดการงานทั้งหมดทุกอย่างมาเฝ้าจอโทรทัศน์ เพื่อรอดูซีรี่ส์หัวข้อนี้ ซึ่งจะฉายอาทิตย์ละ 1 episode แค่นั้น (ทรมาทรกรรมหัวใจแม่ช้อยอย่างมากเจ้าค่ะนายท่าน เนื่องจากว่าจำเป็นต้องคอยอีก 6 วัน ถึงจะมี episode ใหม่มาฉาย) แต่ว่าส่วนตัวเราขณะของการรอ เป็นเสน่ห์ที่หาได้ยากในสมัย 5G ที่ทั้งหมดทุกอย่างเป็นเรื่องที่ไม่ยากเพียงแค่ปลายนิ้ว บางคราวการได้ใช้เวลารอ บางทีอาจเพิ่มคุณค่าในสิ่งนั้นแบบไม่ทันรู้ตัว ซึ่งพวกเราเองยอมที่จะรอทุกอาทิตย์แต่ว่าโดยดีจ้ะ

“The Good Doctor” เกิดเรื่องราวของศัลยแพทย์ชายหนุ่มที่มีภาวการณ์ออทิซึ่ม (Autism Spectrum Disorder หรือออทิสติก) ชื่อว่า “ฌอน เมอร์ฟี” (Shaun Murphy) แม้กระนั้นมีความเป็นอัจฉริยะ สามารถรู้เรื่องความสลับซับซ้อนของระบบต่างๆภายในร่างกายโดยการคิดเป็นภาพ แถมคิดเลขเร็วมากๆมีความรู้และมีความเข้าใจรอบข้างจากการอ่านหนังสือและก็มีพรสวรรค์สำหรับการจำสิ่งต่างๆเหมือนหนึ่งสารานุกรมเขยื้อน

ทั้งยังการวิเคราะห์โรคที่ค่อนข้างจะถูกต้องแม่นยำ แต่ว่าด้วยสภาวะออทิซึ่ม ทำให้ ดร.ฌอน มีปัญหาหัวข้อการติดต่อสื่อสาร ซึ่งเกิดเรื่องที่สำคัญมากในฐานะศัลยแพทย์ ทำให้ ดร.ฌอน จะต้องเจอกันความท้า อีกทั้งในหัวข้อการดำเนินการแล้วก็การใช้ชีวิต ในเวลาเดียวกัน ดร.ฌอน ยังจำเป็นต้องปฏิบัติภารกิจศัลยแพทย์อย่างยอดเยี่ยมที่สุด เพื่อพิสูจน์ตนเองให้เป็นที่ยอมรับว่า ดร.ฌอน ก็สามารถเป็นศัลยแพทย์ที่ดีได้ราวกับศัลยแพทย์ธรรมดา

สภาวะออทิซึ่มทำให้ ดร.ฌอน ไม่อาจจะรู้เรื่องรวมทั้งตอบโต้คำพูดตลกได้ (เนื่องจากตอบโต้แล้วไม่ตลก แม้กระนั้นในความไม่ตลกนั้นทำให้พวกเราซึ่งเป็นผู้ชมรู้สึกขำขัน งงมากมั้ย?) และไม่สามารถเข้าถึงความรู้สึกของคนอื่นๆได้ดิบได้ดีพอๆกับคนธรรมดา แต่ว่าด้วยอุตสาหะและก็การศึกษาอย่างเร็วของ ดร.ฌอน บวกกับความโอบอ้อมอารี ตาไว แล้วก็พากเพียรช่วยเหลือคนอื่นเสมอถึงแม้จำเป็นต้องพบกับปัญหามากแค่ไหนก็ตาม ทำให้ ดร.ฌอน เป็นตัวละครที่ทำให้ใครๆต่างตกหลุมรักแล้วก็เอาใจช่วย อีกทั้งเรื่องงานรวมทั้งเรื่องความเกี่ยวพัน แถมยังช่วยลุ้นไปกับเรื่องกุ๊งกิ๊งหัวใจของ ดร.ฌอน กับผู้หญิงอีกด้วย

ซีรี่ส์เรื่อง “The Good Doctor” ถ่ายทอดมุมมองทางด้านความเสียสละรวมทั้งทุ่มเทของพนักงานทางด้านการแพทย์ ความร่วมแรงร่วมใจ การทำงานเป็นกลุ่ม รวมถึงการต่อกรกับความเจ็บไข้ในลักษณะต่างๆความข้องเกี่ยวระหว่างหมอกับคนเจ็บ ที่นอกเหนือจากที่จะรักษาร่างกายแล้วยังรักษาจิตใจโดยการยอมรับฟังรู้เรื่องในความรู้สึกของผู้ป่วย และก็ความเกี่ยวข้องระหว่างหมอร่วมกันเอง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่สร้างไม่เหมือนกันให้กับซีรีส์ที่ว่าด้วยชีวิตของคนเราในแวดวงแพทย์ในแบบที่อบอุ่นมากมายๆ

เหตุผลที่ทุกคนไม่สมควรพลาดซีรี่ส์ “The Good Doctor”เป็นซีรี่ส์ฟิลกู๊ด ที่มองจำนวนกี่ครั้งก็อบอุ่นหัวใจทุกหน ทำให้พวกเราเห็นคุณประโยชน์ของในชีวิตเพื่อนมนุษย์ แล้วก็เห็นค่าของชีวิตตนเอง ดร.ฌอน ไม่เฉพาะแต่ให้แรงจูงใจกับสหายร่วมงานในซีรี่ส์เพียงแค่นั้น พวกเราผู้ชมยังได้รับแรงผลักดันดีๆครั้งใดก็ตามได้มอง ประกอบกับแนวทางการทำฉากแต่ละฉากในซีรี่ส์ประเด็นนี้ เป็นการเปิดเผยแวดวงแพทย์ ที่จำเป็นต้องเห็นด้วยเลยว่าการดำเนินการของกลุ่มเขียนบทบ่งบอกถึงถึงกรรมวิธีผ่าตัดและก็รักษาให้รอบคอบรวมทั้งประณีตบรรจง (แม้กระนั้นไม่น่ากลัวนะคะ)

ฉากประทับในใจซีปรี่ย์ประเด็นนี้ของพวกเรามีเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะฉากที่ได้มีการแสดงภาพจำลองการผ่าสร้างผ่านความนึกคิดของ ดร.ฌอน เป็นภาพโฮโลแกรม บอกให้เห็นถึงความทุ่มเท ตั้งอกตั้งใจ ประกอบกับความน่ารักน่าเอ็นดูของ ดร.ฌอน ที่แสดงได้อย่างสมหน้าที่ มีมุมน่ารักน่าเอ็นดูกุ๊งกิ๊งไว้รอให้แปลงอารมณ์กันด้วย เรียกว่า ซี่ปรี่ส์ “The Good Doctor” หัวข้อนี้ให้ครบทุกความรู้สึก ก็เลยไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวงจ้ะ

The Good Doctor, watch movies, good quality series, good doctor, Fah sent me to be a doctor. Many countries that are shown, whether American, Japanese or Korean, come to perform new remakes. This content is a review of the good doctor series. Fah sent me to be a doctor. In the Korean version, starring Moon Jun Won plays the male lead named Park Shion and Moon Chae Won plays the heroine named Doctor Cha Yun Seo. side of admonition

Since birth, the outside body looks abnormal and grew up in a family where the father often hurts because of his abnormality, in childhood being teased by friends often and having an older brother waiting to help all the time make the elder Man transformed into Park Shion’s idol But the situation did not miss, had to lose his brother and were also dumped by the mother. At that time, there was a new graduate of the clinic that helped to maintain Park Chi at the time of attacking the birth of compassion. endearing

Park Shion is deeply saddened to lose his older brother for protecting him and his mother to leave him again. A miracle happens. Hurt and memorize details in textbooks accurately when he was a child. Park Shion wants to treat the children because he doesn’t want to give birth to death, and the doctors who raise Park Shion marvel at their knowledge, trying everything to learn about autism, including supporting it. Park Shion’s next medical study

Park Shion has studied medicine in the specialty of pediatric surgery to the end and has become a full-fledged physician whose goal is to treat children because Park Shion lost his older brother when they were young, and the The knowledge that Park Chion has is extremely profound because of his extraordinary memory, seeing 3D images in the body even as a microscope peers down into molecules. Memories and reflections inside Park Si On’s brain are clearer than Park Si On’s problems over there.

Is a doctor in the hospital, including the people who come to treat, do not accept physicians, as well as Park Chi’s knowledge, because the physical condition is different. By taking care and maintaining children, but the story of taking care and treatment is difficult for other doctors to refuse and not allowing Park Cheon to have a duty for treatment. Children Park Chewon can.

Written by: Park Jaebum
Director : Kim Min Soo, Kim Jin Woo
Leading Actor of Good Doctor
Joo Won plays the role of Park Shion.
Moon Chae Won as Cha Yoon Seo
Joo Sang Wook as Kim Do Han
Cheon Ho Jin as Choi Woo Seok
Kim Min Seo as Yoo Chae Kyung
Leung Do Won plays the role of Kang Hyun Tae

Synopsis Good Doctor

Tells the story of Shion (played by Joo Won), a practicing doctor at Sungwon Hospital. He is autistic genius. Even though the body is young But mentally the same as a 10-year-old child, plus having a bad past It is necessary to see the father bullying the family. Including the loss of a brother and a beloved rabbit. even made him determined to become a doctor and then diligently studied until it was completed

with Doctor Choi Woo Seok (played by Chun Ho Jin) waiting to help, who during his training at this hospital he also met Cha Yun Seo (played by Moon Chaewon), a senior doctor who made him fall in love with Amid political battles in the hospital and the wishes of the sick. Cheon is doing a great job. and eventually became a qualified pediatric surgeon.

Series review: The Good Doctor

Today we have a series about “The Good Doctor” to invite everyone to sit and talk. In anticipation of the return of The Good Doctor (Season 3) on Fox No. 246 of True Vision, ABC studio and Sony Picture have acquired the rights to the Korean original. (Korean version)

called “Good Doctor”), but The Good Doctor is an American subject. make Korean girls (Li) like us Fascinated by the expressiveness of every performer. Moreover, “Dr. Sean Murphy” played by Freddie Highmore, who acts so well that we really want to apply for a special mission girl (I love him).

The series “The Good Doctor” made us rush back to our homes. Managed all the work and came to watch the television screen. to wait to see this topic series which will show 1 episode per week, that’s all because we have to wait another 6 days for a new episode to appear) but personally, while waiting It is a rare charm in the 5G era where everything is not difficult at your fingertips. Sometimes having to spend time waiting Perhaps adding value to that thing without realizing it. Which we ourselves agree to wait every week but it’s good.

“The Good Doctor” tells the story of a young surgeon with Autism Spectrum Disorder (Autism) named Shaun Murphy. able to learn about the complexity of various systems within the body through visual thinking As well as calculating numbers very quickly, have knowledge and understanding around from reading and having talent for memorizing things like one of the encyclopedia

Also, the analysis of the disease is quite accurate. But due to the state of autism, Dr. Sean has problems with communication topics. This is a very important matter as a surgeon, causing Dr. Sean to face challenges. Also on the topic of work and life. At the same time, Dr. Sean still needs to perform the best surgeon’s mission. To prove himself to be accepted that Dr. Sean can be a good surgeon like a normal surgeon.

With autism, Dr. Sean is unable to understand and respond to jokes. (Because the response is not funny But in its not-so-comedy, we, the audience, are very confused, aren’t they?) and are not able to approach other people’s feelings as rawly as normal people. But with Dr. Sean’s perseverance and quick education, combined with his generosity, quick eye, and always trying to help others, no matter how many problems they face, makes Dr. Sean a character that makes anyone. They fell in love and took care of each other. In addition, work and relationships It also helps to win with the story of Dr. Sean’s heart-wrenching relationship with women.

The series “The Good Doctor” offers a look at the sacrifice and dedication of medical staff. solidarity group work Including dealing with illness in various ways, the relationship between the doctor and the patient. In addition to healing the body, it also heals the mind by accepting and listening to the patient’s feelings. and the connection between the doctors together which is unique to the series that is about the life of people in the medical field in a very warm way

The reason why everyone should not miss the series “The Good Doctor” is the Phil Good series. No matter how many times I look at it, it warms my heart every time. Makes us see the benefits in human life. And seeing the value of his own life, Dr. Sean not only motivates his colleagues on the series. We viewers still get a good boost whenever we look at it. together with the guidelines for making each scene in this issue series It’s revealing to the medical community. It must be agreed that the work of the writing team implies a surgical procedure and a careful and meticulous treatment. (Even so, it’s not scary.)

There are a lot of heart touching scenes in this series for us, especially the ones where Dr. Sean’s mind shows a simulation of the surgery as a hologram. Indicates the dedication Concentrate Together with the cuteness of Dr. Sean, who can perform well There is a cute, lovable corner waiting for you to change your mood as well, called the series “The Good Doctor”, this topic for all feelings. Therefore, it should not be missed in all respects.

หนังเรื่องอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

The Mist (2007) มฤตยูหมอกกินมนุษย์
Premonition (2007) หยั่งรู้ หยั่งตาย
SPOILER ALERT (2022)
a summer tale (2000)
In the Land of Women (2007) อยากจะรักอีกครั้งในอ้อมกอดเธอ
My Policeman (2022) ขอเพียงหัวใจได้มีรัก
Caligula and Messalina (1981) คาลิกูลาและเมสซาลินา
Paradox Alice (2012) อุบัติการณ์จักรวาลสองโลก
Snap (2015) แค่…ได้คิดถึง
Pirate Radio (2009) แก๊งฮากลิ้ง ซิ่งเรือร็อค
18+ The Carnal Sutra Mat (1987)
Crouching Tiger Hidden Dragon 2 (2016) พยัคฆ์ระห่ำ มังกรผยองโลก 2