ไม่มีตัวอย่าง

หนังออนไลน์ ดูหนังเต็มเรื่อง 13305 Views

  • ตัวอย่างหนัง
  • ตัวเล่นหลัก
  • ตัวเล่นสำรอง

Pink Curtain (1982) ดูหนัง

Pink Curtain (1982) ดูหนัง โอคุยามะเป็นคนเก็บของที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตที่ไม่มีโชคกับผู้หญิง ชีวิตของเขาต้องพลิกคว่ำเมื่อโนริโกะน้องสาวของเขาย้ายเข้าบ้านโดยไม่คาดคิด โอคุยามะเอาชนะความคิดหื่น ๆ ของเธอได้ แต่เธอก็นับถือเขาในฐานะพี่ชาย พี่ชายคนไม่มีคู่รักนอนชักว่าวกลางวันแม้กระนั้นก็จำต้องหยุดเพราะเหตุว่าน้องสาวได้เดินทางกลับมาอยู่บ้านเดียวกับพี่ชายอีกที ภายหลังเคยเตรียมพร้อมในการไปอยู่กับเพศชายว่าที่ผัวในอนาคต

สำหรับพี่ชายนั้น การที่น้องสาวกลับมาอยู่ด้วยมันทำให้เขาดำรงชีวิตบางช่วงได้อย่างลำบาก ด้วยเหตุว่าไม่บางทีอาจละสายตาจากร่างน้องสาวได้ ที่แม้กระทั้งตัวน้องสาวก็หน้าด้านต่อพี่ชายเลย จะเปลี่ยนเสื้อก็ถอดเปลี่ยนแปลงเปลือยท่อนบนซึ่งๆหน้าพี่ชายมันเลยนี่แหละ บางคราวพี่ชายก็จะต้องแกล้งทำเป็นหลับในในเวลาที่น้องสาวกลับมา

แปลงชุดใส่กางเกงในแล้วเดินผ่านพี่ชายที่พักผ่อนกับพื้นไปๆมาๆ เท่านั้นยังไม่พอตอนน้องสาวจับมากินก็มิได้กินในโดยทันที เอากล้วยมาฝึกฝนท่าทางการอมดูดเลียประหนึ่งว่ากล้วยนี้เป็นวัวยเพศชาย แน่ๆพี่ชายที่ยังมิได้หลับก็แอบดูกับนอนวัวยโด่พร้อมขยับมือขวาไปสาวหนอนภายใต้ผ้าสำหรับห่มกับจังหวะที่น้องสาวตัวเองกำลังอมดูดกล้วยอย่างบ้าดีเดือดอยู่

ตัวหนังจริงๆจะมีท่าทางการนำด้วยเรื่องเซ็กส์ก่อนที่จะตามมาด้วยเรื่องรัก น้องสาวที่แอบแวะเวียนกับไปเซนเซย์ผู้ชายวัยกลางคนที่สมรสมีลูกมีภรรยาแล้ว ผู้ที่ตัวน้องสาวเคยดำเนินการด้วย น้องสาวแอบชอบเซนเซย์เมื่อได้โอกาสคุณก็จะมอบให้ร่างกายให้เซนเซย์มอบความสบายให้คุณ ทุกความสำราญผ่านเซ็กส์ที่เซนเซย์มอบให้มันช่างสดใหม่และก็บรรเจิด ประเภทที่ตัวคุณไม่เคยได้รับจากผู้ใดมาก่อน ถึงแม้ว่าจะชายผู้ที่เคยรักก็ไม่บางทีอาจเปรียบเทียบติด
ส่วนพี่ชาย คนไม่มีคนรักคนหงอยเหงา ยิ่งโดนกระตุ้นด้วยความรู้สึกเงี่-ยนต่อน้องสาว

เมื่อเขาได้ทราบจะสตรีคนหนึ่งซึ่งเป็นแฟนเพื่อนฝูงที่คราวหลังภายหลังหญิงสาวท้องแล้วก็แฟนพาไปทำแท้งเป็นระเบียบ หญิงสาวก็เหลือตัวผู้เดียวเนื่องจากว่าหนุ่มเลิกกับคุณ แต่ว่าด้วยผู้ชายที่เป็นห่วงเพื่อนซี้(พี่ชาย) ก็เลยเสนอแนะให้เขาไปเยะกับอดีตกาลเขาเลยเป็นยังไง แรกๆข้างหนุ่มน้อยไม่มีคู่ครองก็ไม่คิดจะเริ่มอะไรอย่างงี้เมื่ออยู่กับหญิงสาวสองต่อสองหรอก แม้กระนั้นเมื่อหญิงสาวเป็นข้างชวน ถลกกางเกงลิงลงแล้วอ้าขาชักชวน มีรึหนุ่มโสดสิงคนที่อดกลั้นความเงี่-ยนมาตลอดจะทนไหว รวมทั้งเขาก็เสียสิงให้กับอดีตกาลแฟนของคู่หูท้ายที่สุด

จากจุดเริ่มต้นที่เกิดเรื่องเซ็กส์ เรื่องความรู้สึกที่เป็นความรักก็ก็เลยตามมา แม้กระนั้นมันจะดีหรอเมื่อคิดจะขมักเขม้นกับผู้ที่พวกเรารักคนนั้น อย่างน้องสาวที่คิดมุ่งมั่นกับเซนเซย์ ในขณะที่พี่ชายก็เตือนแล้ว ส่วนพี่ชายเพียงแค่เพราะเหตุว่าสามารถมีเพศสัมพันธ์ก็หญิงคนนี้ได้ ใช่ว่าจำเป็นจะต้องเริ่มเอาจริงเอาจังกับสตรีชนิดนี้เลยหรอ

ส่วนตอนสุดท้ายนี่ ร้องหืมเลย นี่มันเป็นการจบแบบปลายเปิดหรือยังยังไง สำหรับที่ผ่านมาจะมองเห็นได้ถึงกำแพงระหว่างญาติ จังหวะกำแพงที่เริ่มพังทลาย ความ Incest เริ่มก่อตัวเป็นตัวเป็นตน แต่ว่าท้ายที่สุดบรรยากาศก็ไม่นำพาให้มีการผ่านกำแพงขึ้น แต่ว่ากับตอนสุดท้ายโน่น ภาพข้างหน้าโน่น ความหวั่นไหวที่ก่อตัวขึ้นอย่างหนักโน่น การตัดฉับโน่น ถือได้ว่าเป็นการกวนตีนอย่างถึงที่สุด

ดูหนังเรื่อง Pink Curtain (1982)
IMDb Rating 5.7 42 votes

หนังเรื่องอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Perfect Blue (1997)
Wag the Dog (1997) สองโกหกผู้เกรียงไกร
The Aeronauts (2019) ซับไทย
The Matrimony (2007) ฝังรักฝากวิญญาณเฮี้ยน
Darbar (2020) ยอดตำรวจพิทักษ์คุณธรรม
18+ Showgirls (1995) หยุดหัวใจคนทั้งโลก
The Darjeeling Limited (2007) ทริปประสานใจ
Magnum Force (1973) มือปราบปืนโหด ภาค 2
Evil Under the Sun (1982) อีวิลอันเดอร์เดอะซัน
Kokoloko (2020) โคโคโลโค
Dragon Fury (2021)
The Perfect Storm (2000) มหาพายุคลั่งสะท้านโลก