ดูหนังออนไลน์
ไม่มีตัวอย่าง

หนังออนไลน์ ดูหนังเต็มเรื่อง 16291 Views

  • ตัวอย่างหนัง
  • ตัวเล่นหลัก
  • ตัวเล่นสำรอง

Pink Curtain (1982) ดูหนัง

Pink Curtain (1982) ดูหนัง โอคุยามะเป็นคนเก็บของที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตที่ไม่มีโชคกับผู้หญิง ชีวิตของเขาต้องพลิกคว่ำเมื่อโนริโกะน้องสาวของเขาย้ายเข้าบ้านโดยไม่คาดคิด โอคุยามะเอาชนะความคิดหื่น ๆ ของเธอได้ แต่เธอก็นับถือเขาในฐานะพี่ชาย พี่ชายคนไม่มีคู่รักนอนชักว่าวกลางวันแม้กระนั้นก็จำต้องหยุดเพราะเหตุว่าน้องสาวได้เดินทางกลับมาอยู่บ้านเดียวกับพี่ชายอีกที ภายหลังเคยเตรียมพร้อมในการไปอยู่กับเพศชายว่าที่ผัวในอนาคต

สำหรับพี่ชายนั้น การที่น้องสาวกลับมาอยู่ด้วยมันทำให้เขาดำรงชีวิตบางช่วงได้อย่างลำบาก ด้วยเหตุว่าไม่บางทีอาจละสายตาจากร่างน้องสาวได้ ที่แม้กระทั้งตัวน้องสาวก็หน้าด้านต่อพี่ชายเลย จะเปลี่ยนเสื้อก็ถอดเปลี่ยนแปลงเปลือยท่อนบนซึ่งๆหน้าพี่ชายมันเลยนี่แหละ บางคราวพี่ชายก็จะต้องแกล้งทำเป็นหลับในในเวลาที่น้องสาวกลับมา

แปลงชุดใส่กางเกงในแล้วเดินผ่านพี่ชายที่พักผ่อนกับพื้นไปๆมาๆ เท่านั้นยังไม่พอตอนน้องสาวจับมากินก็มิได้กินในโดยทันที เอากล้วยมาฝึกฝนท่าทางการอมดูดเลียประหนึ่งว่ากล้วยนี้เป็นวัวยเพศชาย แน่ๆพี่ชายที่ยังมิได้หลับก็แอบดูกับนอนวัวยโด่พร้อมขยับมือขวาไปสาวหนอนภายใต้ผ้าสำหรับห่มกับจังหวะที่น้องสาวตัวเองกำลังอมดูดกล้วยอย่างบ้าดีเดือดอยู่

ตัวหนังจริงๆจะมีท่าทางการนำด้วยเรื่องเซ็กส์ก่อนที่จะตามมาด้วยเรื่องรัก น้องสาวที่แอบแวะเวียนกับไปเซนเซย์ผู้ชายวัยกลางคนที่สมรสมีลูกมีภรรยาแล้ว ผู้ที่ตัวน้องสาวเคยดำเนินการด้วย น้องสาวแอบชอบเซนเซย์เมื่อได้โอกาสคุณก็จะมอบให้ร่างกายให้เซนเซย์มอบความสบายให้คุณ ทุกความสำราญผ่านเซ็กส์ที่เซนเซย์มอบให้มันช่างสดใหม่และก็บรรเจิด ประเภทที่ตัวคุณไม่เคยได้รับจากผู้ใดมาก่อน ถึงแม้ว่าจะชายผู้ที่เคยรักก็ไม่บางทีอาจเปรียบเทียบติด
ส่วนพี่ชาย คนไม่มีคนรักคนหงอยเหงา ยิ่งโดนกระตุ้นด้วยความรู้สึกเงี่-ยนต่อน้องสาว

เมื่อเขาได้ทราบจะสตรีคนหนึ่งซึ่งเป็นแฟนเพื่อนฝูงที่คราวหลังภายหลังหญิงสาวท้องแล้วก็แฟนพาไปทำแท้งเป็นระเบียบ หญิงสาวก็เหลือตัวผู้เดียวเนื่องจากว่าหนุ่มเลิกกับคุณ แต่ว่าด้วยผู้ชายที่เป็นห่วงเพื่อนซี้(พี่ชาย) ก็เลยเสนอแนะให้เขาไปเยะกับอดีตกาลเขาเลยเป็นยังไง แรกๆข้างหนุ่มน้อยไม่มีคู่ครองก็ไม่คิดจะเริ่มอะไรอย่างงี้เมื่ออยู่กับหญิงสาวสองต่อสองหรอก แม้กระนั้นเมื่อหญิงสาวเป็นข้างชวน ถลกกางเกงลิงลงแล้วอ้าขาชักชวน มีรึหนุ่มโสดสิงคนที่อดกลั้นความเงี่-ยนมาตลอดจะทนไหว รวมทั้งเขาก็เสียสิงให้กับอดีตกาลแฟนของคู่หูท้ายที่สุด

จากจุดเริ่มต้นที่เกิดเรื่องเซ็กส์ เรื่องความรู้สึกที่เป็นความรักก็ก็เลยตามมา แม้กระนั้นมันจะดีหรอเมื่อคิดจะขมักเขม้นกับผู้ที่พวกเรารักคนนั้น อย่างน้องสาวที่คิดมุ่งมั่นกับเซนเซย์ ในขณะที่พี่ชายก็เตือนแล้ว ส่วนพี่ชายเพียงแค่เพราะเหตุว่าสามารถมีเพศสัมพันธ์ก็หญิงคนนี้ได้ ใช่ว่าจำเป็นจะต้องเริ่มเอาจริงเอาจังกับสตรีชนิดนี้เลยหรอ

ส่วนตอนสุดท้ายนี่ ร้องหืมเลย นี่มันเป็นการจบแบบปลายเปิดหรือยังยังไง สำหรับที่ผ่านมาจะมองเห็นได้ถึงกำแพงระหว่างญาติ จังหวะกำแพงที่เริ่มพังทลาย ความ Incest เริ่มก่อตัวเป็นตัวเป็นตน แต่ว่าท้ายที่สุดบรรยากาศก็ไม่นำพาให้มีการผ่านกำแพงขึ้น แต่ว่ากับตอนสุดท้ายโน่น ภาพข้างหน้าโน่น ความหวั่นไหวที่ก่อตัวขึ้นอย่างหนักโน่น การตัดฉับโน่น ถือได้ว่าเป็นการกวนตีนอย่างถึงที่สุด

ดูหนังเรื่อง Pink Curtain (1982)
IMDb Rating 5.7 42 votes

หนังเรื่องอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Akaneiro Ni Yakareru (2021)
Hannah Montana: The Movie (2009) แฮนนาห์ มอนทาน่า เดอะ มูฟวี่
[NETFLIX] The Last Letter From Your Lover (2021) จดหมายรักจากอดีต
American Graffiti (1973)
Office Space (1999)
Stand by Me (1986) สแตนด์บายมี แด่เราและเพื่อน
Say It Isnt So (2001) ตะลุมบอนรักเพื่อหวานแหว๋ว
The Secret Gift of Christmas (2023)
[NETFLIX] The Trip (2021) ทริปป่วนสติหลุด
Kidnapping Stella (2019) ขังอำมหิต (Soundtrack)
Prizefighter The Life of Jem Belcher (2022)
COLORLESS (2019)