ดูหนังออนไลน์
Pele – Birth of a Legend (2016) Soundtrack

Pele – Birth of a Legend (2016) Soundtrack

May. 06, 2016USA107 Min.PG
Your rating: 0
10 1 vote

หนังออนไลน์ ดูหนังเต็มเรื่อง 1275 Views

  • ตัวอย่างหนัง
  • ตัวเล่นหลัก
  • ตัวเล่นสำรอง

Pele – Birth of a Legend (2016) Soundtrack ดูหนัง

Pele – Birth of a Legend (2016) Soundtrack ดูหนัง คือภาพยนตร์ชีวประวัติของเปเล่ที่พูดถึงชีวิตของเขาตั้งแต่วัยเด็กที่อยู่ในสลัม ที่เซาเปาโล และด้วยพรสวรรค์ในการเตะฟุตบอล ทำให้วัย 17 ปี เขาติดทีมชาติไปเล่นฟุตบอลโลกปี 1958 ที่สวีเดน และได้เหรียญแชมป์ฟุตบอลโลกเหรียญแรกของชีวิต ซึ่งหนังจะโฟกัสชีวิตของเปเล่ในช่วงอายุ 10-17 ปี

เรื่องย่อ

Pele – Birth of a Legend (2016) Soundtrack เป็นหนึ่งในหนังเกี่ยวกับกีฬาที่มีจิตวิญญาณมากที่สุดเรื่องหนึ่งที่ฉันเคยดูมา และเต็มไปด้วยหัวใจยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด มันเกี่ยวกับความภาคภูมิใจของบราซิลมากกว่า และ Edson Arantes do Nascimento เป็นสัญลักษณ์ที่สวยงามของมัน เปเล่เป็นเด็กยากจนจากส่วนยากจนของบราซิล เขาเก่งพอที่จะใช้ฟุตบอลเพื่อสร้างชีวิตที่ดีขึ้นด้วยการเป็นส่วนหนึ่งของทีมโอลิมปิกปี 1958

เพิ่มเติมสำหรับเรื่องราว คือจากสถานที่ที่เขาจากมา พ่อของเขาสอนเขาเรื่อง ginga สำหรับจุดประสงค์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ginga คือการเฉลิมฉลองมรดกทางวัฒนธรรมของบราซิลในแอฟริกาผ่านฟุตบอล ซึ่งเป็นระบบที่ชาวบราซิลส่วนใหญ่รู้สึกว่าสูญเสียพวกเขาไป ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2 ครั้งล่าสุด แต่เปเล่ตระหนักว่าพวกเขาทำไม่ถูกต้องและแสดงให้พวกเขาเห็นเส้นทางที่นำไปสู่เหรียญทองและความภาคภูมิใจของชาวบราซิล

การแสดงไม่ได้ทำให้เกิดจิตวิญญาณนี้ แต่ฉันชอบการแสดง จากตัวอย่าง ผมไม่แน่ใจว่า Vincent D’Onofrio จะถอนตัวจากบทบาทโค้ชของทีมได้หรือไม่ แต่จริงๆ แล้วเขาหางานทำ เป็นหนึ่งในหนังกีฬาไม่กี่เรื่องที่แรงบันดาลใจของโค้ชเป็นเพียงส่วนเล็กๆ ของหนัง แต่ D’Onofrio ทำได้ดีกับสิ่งเล็กน้อยที่เขามี จิตวิญญาณมีมากขึ้นในการสร้างภาพยนตร์ เนื่องจากพวกเขาใช้เอฟเฟ็กต์พิเศษเล็กๆ เช่น ภาพสโลว์โมชันเพื่อทำให้เปเล่ดูสวยงามทุกครั้งที่ได้บอล ตัดสลับกับฉากของผู้คนที่เฝ้าดูสิ่งที่เขาทำได้

ในตอนแรกมันดูเหมือนวิเศษเมื่อพวกเขาเริ่มทำมันครั้งแรก แต่หลังจากนั้นไม่นาน มันก็กลายเป็นจังหวะที่ทำให้คุณอินไปกับมัน และคุณก็อดไม่ได้ที่จะปล่อยให้มันสัมผัสจิตวิญญาณของคุณฉันไม่คิดว่ามันดีหรือแย่กว่าหนังกีฬาเรื่องอื่น สิ่งที่ทำให้มันไม่ซ้ำใครคือมีไม่กี่เรื่องเกี่ยวกับฟุตบอล (และอีกมากมายเกี่ยวกับอเมริกันฟุตบอล) แต่มันเป็นกลอุบายในการสร้างแรงบันดาลใจและให้คุณเชียร์ทีมรองบ่อน แม้ว่าฉันจะรู้สึกว่าฉันไม่ได้เรียนรู้อะไรมากนัก เกี่ยวกับ Pele ในกระบวนการ

Pele – Birth of a Legend (2016) is Pele’s cinematic retelling of his life since ZamZam in Sao Paulo, the 1958 World Cup in which Sweden won a World Cup medal. The film focuses on Pele between the ages of 10 and 17.

Synopsis

Pele – Birth of a Legend puts together one of the most narrative sports movies I’ve ever seen and gets even more heartbreaking than an enclosure about free radicals in excess of junk, and Edson Arantes do Nascimento is the reason to return. meet the stuff It’s Peley practicing training from the pieces of what we can do. He is good at using football for a better life. Then came the 1958 Olympic team.

The important thing to the story is that from where he came from his father taught him about ginga. For this bar code supplier, ginga is the embodiment of the challenge of others playing the game through soccer. for other Russian systems Losing them in their last two Olympic records, but Pele renounced what they had done to the standards and showed them a path that produces waste and communities that benefit society.

The show doesn’t make everyone come here. But in the example I uploaded, Vincent D’Onofrio withdraws from the team’s captaincy coach. Coach’s inspiration is only a small part of the film, but D’Onofrio gets away with the small things he has more soul. making it possible to expand the scope of the film In which they used a few special effects, such as slow-motion, begging Pele to look beautiful every time the ball cuts to scenes that allow it to be seen.

Mascus Boss Captain asks you to start doing it for the first time. But from now on, you get the rhythm that gets you into it. and you can’t help letting it touch your soul i help Then it’s better or worse than any other sports movie. Followed uniquely is that there are a few football caches. From now on I will not forget to learn anything about Pele.

ดูหนังเรื่อง Pele - Birth of a Legend (2016) Soundtrack
IMDb Rating 7.2 17,625 votes
TMDb Rating 7.4 809 votes

หนังเรื่องอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Starman (2020)
Scorpio Nights 3 (2022)
The Storied Life of A.J. Fikry (2022)
Mr.Jones (2019) มิสเตอร์โจนส์..ถอดรหัสวิกฤตพลิกโลก
The Libertine (2004) จอมคนแห่งโรเชสเตอร์
SEVEN YEARS OF NIGHT (2018) คืนโหดแค้นคลั่ง 7 ปีมิมีเลือนหาย
The Canyons (2013) แรงรักพิศวาส
Our Shining Days (2017) ดนตรีรัก ดนตรีฝัน
Wushu (2008) เบ่งเต็มฟัด ไอ้หนุ่มวิ่งสู้ฟัด
The People Under The Stairs (1991) บ้านกระตุกอย่าอยู่เดี่ยว
Anatahan (1953)
Turn Left Turn Right (2003) ผู้หญิงเลี้ยวซ้าย ผู้ชายเลี้ยวขวา