ดูหนังออนไลน์
OLD MAN (2022)

OLD MAN (2022)

ดูหนัง OLD MAN (2022)Oct. 14, 2022USA97 Min.
Your rating: 0
6 1 vote

หนังออนไลน์ ดูหนังเต็มเรื่อง 634 Views

  • ตัวอย่างหนัง
  • ตัวเล่นหลัก
  • ตัวเล่นสำรอง

OLD MAN (2022) ดูหนัง

OLD MAN (2022) ดูหนัง เมื่อนักปีนเขาที่หลงทางมาสะดุดเข้ากับชายชราที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ที่อาศัยอยู่ในป่า เขาไม่เคยนึกฝันถึงฝันร้ายที่รออยู่ ชายชราคนหนึ่งสะดุ้งตื่นอย่างกะทันหัน คาดว่าน่าจะเป็นฝันร้าย นั่นคือวิธีที่ผู้กำกับ Lucky McKee เปิดฉาก Old Man ซึ่งได้ประโยชน์จากการแสดงกอนโซเคี้ยวฉากจาก Stephen Lang ที่อาศัยอยู่ในกระท่อมโดดเดี่ยวบนภูเขา ชายชรานิรนามที่ไม่ระบุชื่อตะเกียกตะกายตะเกียกตะกายหาสุนัขของเขาที่ต้องหนีไปในตอนกลางคืน เป็นลำดับเพิ่มเติมที่ช่วยให้สตีเฟน แลงก์สร้างความโกลาหลของตัวละครในขณะที่ผู้ชมสำรวจสภาพแวดล้อมที่คับแคบ เต็มไปด้วยฝุ่นและสกปรกซึ่งเต็มไปด้วยชั้นวางและขวดข้างต้นดำเนินไปเกือบ 10 นาที

แต่เช่นเดียวกับชายชราส่วนใหญ่ ยังคงมีส่วนร่วมเพียงเพราะสตีเฟน แลงก์ตระหนักดีว่าการแสดงที่บ๊องๆ อย่างไม่มีคำขอโทษที่เล่นไปสู่ความชรา ความหวาดระแวง และภัยคุกคามที่บ้าคลั่งเป็นวิธีเดียวที่เป็นไปได้ที่จะบันทึกบทที่โปร่งใสของ Joel Veach . นักปีนเขาคนหนึ่งที่หลงทางชื่อโจ (มาร์ค เซนเตอร์) มาถึง พร้อมกับชายชราที่คอยคุ้มกันและหยิบปืนลูกซองออกมาเพื่อถามเขาในหัวข้อต่างๆ แม้ว่าโจจะสับสนและกลัว แต่ก็ยังมีบางอย่างผิดปกติเกี่ยวกับตัวเขาในขณะที่เขาถูกบังคับให้ฟังและโต้ตอบกับชายชราต่อไป ในช่วง 30 นาทีแรก บทสนทนาเหล่านี้ค่อนข้างน่าสนใจ โดยแตะต้องว่าชายชราตั้งใจจะทำร้ายโจหรือไม่ และบทสรุปที่คลุมเครือเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้โจออกมาที่นี่ หลังจากวางใจในระดับเล็กน้อยแล้ว โจก็เชื่อว่าชายชราคนนั้นจะมีพายุร้ายกำลังมา และไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องค้างคืน

ผู้กำกับ Lucky McKee กำลังฝึกนักแสดงเหล่านี้เพื่อให้ได้ผลัดกันในภาพยนตร์มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้สำหรับเนื้อหาทั้งหมด แต่บทของ Joel Veach นั้นช่างพูดมากจนเมื่อตัวละครทั้งสองเข้าสู่การอภิปรายอย่างลึกซึ้งหรือจะเห็นได้ชัดว่าเกมที่ภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังเล่นอยู่ที่นี่ . จากนั้นมันก็กลายเป็นความเจ็บปวดเมื่อพิจารณาว่าไม่มีเจตนาที่จะเปิดเผยไพ่เหล่านั้นจนกว่าจะถึง 20 นาทีสุดท้าย Old Man เป็นภาพยนตร์ความยาว 97 นาทีที่จำเป็นต้องตัดทอนลงอย่างมากใน 70 นาที ซึ่งจะเพิ่มความเข้มข้นของการแลกเปลี่ยนบทสนทนาเหล่านี้เพื่อให้พล็อตบิดเบี้ยวถูกปิดบัง ความบิดเบี้ยวนั้นส่งโทรเลขอย่างไม่ต้องสงสัยและหยิบขึ้นมาได้ง่าย

ทวีคูณว่าการเว้นจังหวะเซื่องซึมของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอย่างไร นอกจากนี้ยังมีกรณีที่ต้องทำให้ดีขึ้นในฐานะละครเวที แม้ว่าจะมีการยกเครื่องการเขียนอย่างจริงจัง โดยไม่ต้องพูดมากเกินไป กลายเป็นเวทย์มนต์ที่รู้สึกว่างเปล่าและแทบจะไม่พัฒนาเลย เป็นเรื่องหนึ่งที่ภาพใหญ่ของเรื่องนี้จะถูกหยิบยกขึ้นมาค่อนข้างเร็ว แต่องค์ประกอบอื่นๆ ของ Old Man รู้สึกราวกับว่าทุกคนกำลังทำอะไรอยู่ ข้อความที่พยายามรักษาทางจิตวิญญาณนั้นไม่ธรรมดา เช่นเดียวกับการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับศาสนา Stephen Lang และ Marc Senter มีเคมีที่ตึงเครียดร่วมกัน แต่ Old Man เป็นคำขวัญหลักที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นคนแก่เมื่อคุณออกมาอีกด้านหนึ่ง

รีวิว OLD MAN (2022)

“จิตวิญญาณอเมริกันที่สำคัญนั้นแข็งกระด้าง โดดเดี่ยว อดทน และเป็นนักฆ่า” ดี.เอช. ลอว์เรนซ์ ชาวอังกฤษกล่าวอ้างในหนังสือ Studies in Classic American Literature ในปี 1924 ซึ่งเขามองว่าเป็นนักเขียนตั้งแต่แฟรงคลิน โพ ไปจนถึงเมลวิลล์ และคนอื่นๆ ลอว์เรนซ์มีประเด็นที่แน่นอน แต่คำพูดของเขาดูเหมือนจะเปิดกล่องแห่งความประหม่าของแพนดอร่าสำหรับนักเขียนและศิลปินที่ตามมา เมื่อหนังเรื่องนี้เปิดตัว และชื่อเรื่องว่า “ชายชรา” ที่เล่นด้วยพลัง ความคิดสร้างสรรค์ และความมุ่งมั่นที่เราคาดหวังจากนักแสดงโปรตีน สตีเฟน แลงก์ ตื่นขึ้นจากค่ำคืนแห่งความฝันอันไม่สบายใจอย่างเห็นได้ชัด และเราเห็นใบหน้าของเขาใน ภาพระยะใกล้ที่ทำให้เขาอยู่ในโฟกัสที่สมบูรณ์แบบในขณะที่บิดเบือนแสงรอบตัวเขา เราสามารถเดาได้หลายอย่างจากบรรยากาศนั้นเพียงอย่างเดียว

ชายชราผู้นี้ที่เรารู้จักมีชื่อ เป็นคนโดดเดี่ยวและเข้มแข็ง แต่เขาแน่ใจว่าไม่อดทน เขาพึมพำเสียงพึมพำและพัตต์ไปรอบๆ กระท่อมที่ได้รับการดูแลอย่างดีในภูเขา/ป่าเมื่อมีเสียงเคาะประตู ชายชราทักทายผู้มาเยือน ถือปืนลูกซองอยู่ในมือ แทนที่จะหันหางและวิ่งทันที ชายหนุ่มที่ชื่อโจ ซึ่งเล่นโดย Marc Senter บอกว่าเขาเป็นนักปีนเขาและหลงทาง ในที่สุดชายชราก็ดึงเขาเข้าไปข้างใน และการสนทนาที่ค่อนข้างเป็นปรปักษ์จากฝั่งชายชราก็เริ่มต้นขึ้น ดังนั้นผู้ชมจึงตระหนักว่าส่วน “นักฆ่า” ของตัวละครนั้นจะต้องปรากฏออกมา

“ฉันไม่มั่นใจเกินไปว่าสิ่งที่คุณพูดไม่ใช่กองอึ?” ชายชราพูดและถามต่อไปว่า “ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าคุณไม่ใช่นักฆ่าโรคจิตที่น่าสังเวช” น้องชายสะอึกสะอื้นแต่ก็ยังตามทัน มีการพูดถึงการกินเนื้อคน ชายหนุ่มบอกว่าเขาไม่ใช่หนึ่งเดียว และเหตุผลที่เขาให้ก็คือ “มันผิดกฎหมาย” ชายชราเห็นด้วย “นอกจากนี้การกินคนก็แย่มาก” การเขียนโดยเฉพาะบทสนทนาเป็นส่วนที่อ่อนแอที่สุดของภาพนี้ที่กำกับโดย Lucky McKee บทภาพยนตร์โดย Joel Veach รวมถึงเกาลัดเช่น “นั่นคือปัญหาของคุณคนหนุ่มสาวในทุกวันนี้” ในเวลาต่อมา ชายชราพูดถึงการวางยาผู้มาเยี่ยมคนก่อน โดยบอกว่าเขา “ใส่อะไรซักอย่าง” ลงในเครื่องดื่มของชายคนนั้น ฉันไม่คิดว่าสำนวนนั้นเป็นสิ่งที่คนกึ่งฤาษีในชนบทจะดึงออกมาจากกระเป๋าใส่อุปกรณ์สนทนาของเขา แต่นั่นล่ะคือคุณมีมัน

ในช่วงครึ่งชั่วโมงแรกหรือประมาณนั้น มีคนกลัวว่าคนถือสองมือคนนี้จะเปรียบเปรยกับแนวเพลงที่หักมุม การแสดงละครของ McKee ในห้องโดยสารที่คับแคบไม่สามารถผิดพลาดได้ และฉากในที่เกิดเหตุอย่างที่พวกเขาเคยเรียกกันว่าเป็นความคิดที่ดีเช่นเดียวกัน และในที่สุดเรื่องราวก็มาถึงจุดที่ทิ้งเรื่องเปรียบเทียบและกลายเป็นหนังสยองขวัญประเภทหนึ่ง ตารางการเปลี่ยนแปลงของพลังระหว่างตัวละครทั้งสองนั้นสามารถคาดเดาได้ แต่ McKee จัดการกับเรื่องนี้อย่างคล่องแคล่วและใช้ความรู้สึกไม่สบายที่ Lynch เบี่ยงเบนไปในการดำเนินการ ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างไอน้ำเพียงพอและมีการกระแทกที่เพียงพอเพื่อให้ “ชายชรา” ติดกับซี่โครงอย่างน้อยก็ทีละน้อยเมื่อถึงเวลาจบ กำลังฉายในโรงภาพยนตร์และพร้อมใช้งานบนแพลตฟอร์มดิจิทัล

OLD MAN (2022) Watch Movie When a lost mountaineer stumbles upon an erratic old man living in the forest. He never imagined the nightmare that awaits. An old man suddenly woke up. Expected to be a nightmare That’s how director Lucky McKee opens Old Man, which benefits from a gonzo performance munching on a scene from Stephen Lang, who lives in a lonely mountain hut. An anonymous old man scrambled to find his dog that had to flee in the night. It’s an additional sequence that helps Stephen. Lang creates character chaos as the audience explores the confined environment. Dusty and dirty, filled with shelves and bottles, the above went on for almost 10 minutes.

But like most old men Still engaged only because of Stephen. Lang realizes that a silly show without apologies for playing to old age paranoia And a frenzied threat is the only possible way to save the transparent chapter of Joel Veach. A lost climber named Joe (Mark Center) arrives with an old man guarding him and picking up a gun. Shotguns came out to ask him on various topics. Although Joe was confused and scared. But there was still something wrong about him as he was forced to continue listening and interacting with the old man. For the first 30 minutes, these conversations were quite interesting. by touching whether the old man intended to harm Joe or not. and a vague summary of what made Joe out here. After trusting a little Joe believed that the old man had a terrible storm coming. and had no choice but to stay overnight.

Director Lucky McKee is training these actors to take as many turns in the film as possible for the entire material, but Joel Veach’s script is so chatty that when the two characters go into deep discussion or It becomes evident that the game the movie is playing is here … then it becomes a pain considering that there is no intention of revealing those cards until the last 20 minutes. Old Man is a 97-minute film that It needs to be cut down considerably in 70 minutes, which increases the intensity of these dialogue exchanges so that the plot twists are masked. The distortion was undoubtedly telegraphed and easily picked up.

Doubly how the film’s lethargic pacing is. There is also a case to be made to be better as a theatrical play. Although there was a serious overhaul of the writing. without saying too much It had become a magic that felt empty and almost undeveloped. It’s one thing that the big picture of this story is picked up relatively quickly. But the other elements of Old Man felt as though everyone was doing something. The message that seeks spiritual healing is extraordinary. Like any religious commentary, Stephen Lang and Marc Senter have a shared tense chemistry, but Old Man is the main motto that makes you feel like an old man when you come out on the other side.

OLD MAN Review (2022)

“The essential American spirit is hardy, isolated, tolerant, and killer,” British D.H. Lawrence was quoted as saying in his 1924 book Studies in Classic American Literature, which he viewed as a writer since the 1950s. Ronglin, Poe, to Melville and the others, Lawrence has a definite point. But his words seemed to open a box of pandora’s nervousness for the writers and artists that followed. When this movie was released And the title is “The Old Man” who plays with power. creativity And the determination we have come to expect from protein actor Stephen Lang is clearly waking up from the night of an uncomfortable dream. and we saw his face in A close-up shot that puts him in perfect focus while distorting the light around him. We can make many guesses from that atmosphere alone.

This old man we know has a name. A lonely and strong man But he sure was impatient. He muttered a murmur and putt around. Well maintained cottage in the mountains/forest when there is a knock on the door. old man greets visitors holding a shotgun in hand Instead of turning his tail and running immediately. A young man named Joe, played by Marc Senter, describes him as a mountain climber and gets lost. The old man finally pulled him inside. And a rather hostile conversation from the old man’s side began. So the audience realized that the “killer” part of the character had to come out.

“I’m not too sure what you’re saying isn’t a pile of shit?” said the old man, continuing to ask, “How do I know you are not a miserable psycho killer?” The younger brother sobbed but still caught up. There is talk of cannibalism. The young man said that he was not the only one. and the reason he gave was “It’s illegal,” the old man agreed. “Also, cannibalism is terrible.” The writing, especially the dialogue, is the weakest part of this Lucky McKee-directed picture. The screenplay by Joel Veach includes chestnuts, for example. “That’s your problem young people today.” Later, the old man spoke of drugging a previous visitor, saying that he had “put something” in the man’s drink. I don’t think that idiom is something a semi-rural hermit would pull out of his conversational bag. But that’s it, you have it.

in the first half hour or so Some people feared that this two-handed person would be likened to a twisted music genre. McKee’s staging in a cramped cabin can’t go wrong. And the scene at the scene, as they used to call it, is also a good idea. And finally, the story got to the point where it ditched the analogy and turned into a kind of horror movie. The dynamics of power between the two characters is predictable, but McKee handles the matter deftly and uses the discomfort that Lynch deviates into the action. The film generated enough steam and enough bumps to keep “Old Man” strapped to a rib, at least bit by bit by the time it was over. It’s currently showing in cinemas and available on digital platforms.

ดูหนังเรื่อง OLD MAN (2022)
IMDb Rating 4.8

หนังเรื่องอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

18+ Tokyo Decadence (1992)
Kaliwaan (2022)
Mack Wrestles (2019)
Around The World In 80 Days (2004) 80 วัน จารกรรมฟัดข้ามโลก
Doi Boy (2023) ดอยบอย
The Florida Project (2017) แดน (ไม่) เนรมิต
American Psycho (2000) อเมริกัน ไซโค
Amelie (2001) เอมิลี่ สาวน้อยหัวใจสะดุดรัก
Batman (1989) แบทแมน
Dodgeball: A True Underdog Story (2004) ดอจบอล เกมส์บอลสลาตัน กับ ทีมจ๋อยมหัศจรรย์
Inside Man (2006) ล้วงแผนปล้น คนในปริศนา
The Perfect Find (2023)