ดูหนังออนไลน์

หนังออนไลน์ ดูหนังเต็มเรื่อง 613 Views

  • ตัวอย่างหนัง
  • ตัวเล่นหลัก
  • ตัวเล่นสำรอง

Fugitive at 17 (2012) ดูหนัง

Fugitive at 17 (2012) ดูหนัง ฮอลลี่ แฮมิลตันเป็นเด็กสาววัยรุ่นที่มีอิสระอย่างน่ากลัว และคอยช่วยเหลือคนที่เธอห่วงใยอยู่เสมอ โดยมักใช้ทักษะการแฮ็กคอมพิวเตอร์ที่เชี่ยวชาญของเธอ ไม่ว่าจะเป็นการแฮ็กข้อมูลในฐานข้อมูลของวิทยาลัยเพื่อดูว่าเพื่อนสนิทของเธอ เบลค ได้รับการยอมรับก่อนหรือไม่ หลอกลวงบริษัทประกันสุขภาพเพื่อช่วยคุณยายที่ป่วยหนักในการปลูกถ่ายไต เธอไม่กลัวที่จะทำผิดกฎหมายแม้แต่น้อย ตราบใดที่มันหมายถึงการช่วยเหลือคนที่เธอรัก แต่โชคของเธอกลับแย่ลงอย่างเหลือเชื่อเมื่อเธอกับเบลคไปฉลองที่เบลคเข้ามหาวิทยาลัยอย่างบ้าคลั่ง

และเบลคได้พบกับชายชราผู้ลึกลับที่ฆ่าเธอด้วยการเสพยาข่มขืนวันที่เกินขนาด ที่แย่กว่านั้นคือผู้ชายคนนี้โจมตีฮอลลี่และใส่ร้ายเธอในข้อหาก่ออาชญากรรม! และเพราะว่าฮอลลี่มีพฤติกรรมที่ไม่ชอบด้วยกฎหมายในอดีต ตำรวจเชื่อว่าเธอต้องรับผิดชอบต่อการตายของเพื่อนสนิทของเธอ แต่แล้ววันหนึ่ง ขณะที่เธอกำลังถูกย้ายไปที่ห้องโถงของเยาวชน มีความพยายามแหกคุกเพื่อปล่อยผู้ต้องขังอีกคนหนึ่ง และฮอลลี่ถูกบังคับให้หนี ตอนนี้ปล่อยตัวแล้ว โดยตำรวจมั่นใจว่าเธอมีความผิด ฮอลลี่ตัดสินใจว่าเธอจะไม่พักผ่อนจนกว่าเธอจะนำชายที่ใส่ร้ายเธอ และคนที่ฆ่าเพื่อนสนิทของเธอมาลงโทษ

Fugitive at 17 (2012) Holly Hamilton is a terrifyingly independent teenage girl. and always helping the people she cares about often using her expert computer hacking skills. Either hacking into the college’s database to see if her best friend, Blake, was accepted first. Scam a health insurance company to help a terminally ill grandmother get a kidney transplant. She was not afraid to break the law in the slightest. As long as it means helping the people you love. But her luck takes a turn for the worse when she and Blake go crazy celebrating Blake’s college entrance.

And Blake meets a mysterious old man who kills her with an overdose of date rape. Even worse, this guy attacked Holly and framed her for a crime! And because Holly has had unlawful behavior in the past. Police believe she was responsible for the death of her best friend. but then one day As she was being moved to the Youth Hall. There is a jailbreak attempt to release another inmate. and Holly is forced to flee. now released The police were sure she was guilty. Holly decides she won’t rest until she brings on the man who slandered her. and the one who killed her best friend came to punish

Halloween (2007) โหดสุดขั้ว อำมหิตสุดขีด

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

สมัครสมาชิก 

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

ดูหนังเรื่อง Fugitive at 17 (2012)
IMDb Rating 6.1 1,339 votes
TMDb Rating 6.7 84 votes

หนังเรื่องอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

[NETFLIX] Dragon Fight (1989) มังกรกระแทกเมือง
Black as Night (2021) มหันตภัยในเงามืด
Dragon Hunting Soul Suppressing Coffin (2023) โลงลับดับวิญญาณ
Seoul Raiders (2005) พยัคฆ์สำอางผ่ากรุงโซล
A Walk Among the Tombstones (2014) พลิกเกมนรกล่าสุดโลก
The Killer (1989) โหดตัดโหด
[REC] 4 Apocalypse (2014) ปิดตึกสยอง ไวรัสดับโลก (ซับไทย)
My Boss My Teacher (2006) สั่งเจ้าพ่อไปสอนหนังสือ
Europa Report (2013) ห้วงมรณะอุบัติการณ์สยองโลก
18+ Killing Me Softly (2002)
Curious Caterer Dying for Chocolate (2022) ตายเพื่อช็อคโกแลต
18+ Melo (2014)