ดูหนังออนไลน์

หนังออนไลน์ ดูหนังเต็มเรื่อง 7690 Views

  • ตัวอย่างหนัง
  • ตัวเล่นหลัก
  • ตัวเล่นสำรอง

Eva (2021) ดูหนัง

Eva (2021) ดูหนัง วันนี้จะมารีทิวทัศน์ซีรีส์ประเทศเกาหลีเรื่องใหม่เป็นแถว เมโลดราม่า โดยมีชื่อว่า: EVE เรื่องราวกล่าวถึงหญิงสาวที่ครอบครัวจำเป็นต้องพังทลายคุณกลับมาแก้เผ็ดให้กับครอบครัวอีกรอบ เรื่องราวเผ็ดมันน่าติดตาม ประเด็นนี้มีนักนำแสดงอย่าง ซอเยจี อีซังยอบ และก็ พัคบยองอึน เรื่องราวจะบันเทิงใจรวมทั้งน่าดูอย่างไรไปอ่านเรื่องย่อรวมทั้งรีวิวกัน

เรื่องย่อ

อีราเอล กับครอบครัวของคุณ ได้ถูกโค่นทำลายลงด้วยอำนาจของผู้มีอำนาจ แล้วก็โน่นก็เลยเป็นเหตุผลที่ทำให้คุณตกลงใจที่จะลุกขึ้นยืนมาเล่นเกมล้างแค้นให้กับตนเองและก็ครอบครัว โดยใช้เวลาจัดเตรียมในเกมคราวนี้ถึง 13 ปีเต็ม เวลานี้คุณได้เดินหมากตามกลเม็ดที่ตนเองคิดแผนเอาไว้ พร้อมด้วยได้รับความให้การช่วยเหลือจาก ซออึนพยอง

ซออึนพยอง เป็นผู้ชายที่ขึ้นชื่อว่าเป็นทนายความที่แก่ต่ำที่สุดในสภานิติบัญญัติ เขาเป็นลูกกำพร้าที่เติบโตขึ้นมาอย่างทรหด แต่ว่าด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจรวมทั้งความหลักแหลมของตัวเขาเอง ทำให้เขาก้าวหน้ารวมทั้งมีอำนาจเรืองรองมาถึงเวลานี้ และก็เขาก็คือคนที่มองเห็นเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ในเรื่องโศกเศร้าที่เคยเกิดขึ้นกับครอบครัวของคุณ ด้วยเหตุนั้นเขาก็เลยเลือกที่จะอยู่ใกล้เคียงคุณ

เรื่องย่อซีรีส์ประเทศเกาหลี Eve

เรื่องย่อรายตอน

EP. 1 ถ่ายทอดวันที่ 1 เดือนมิถุนายน 2022
คังยุยงนกยอม ซีอีโอชายหนุ่มไฟแรงจาก แอลวาย กลุ่ม ได้กลายเป็นข่าวสารฉาวโฉ่เกี่ยวกับหัวข้อรักๆใคร่ๆที่แปลงเป็นใจความสำคัญมีความสนใจไปทั่วผืนแผ่นดินประเทศเกาหลี รวมทั้งทุกสายตาก็จ้องไปยัง อีราเอล ซึ่งนั่นหมายความว่าเป็นไปตามแผนรวมทั้งสิ่งที่จำเป็นของคุณ เขาที่หลงรักคุณนับจากแรกเจอพบที่งานอีเวนต์แห่งหนึ่ง โดยที่เขาไม่รู้เรื่องเลยว่ามันเป็นบ่วงในบอร์ดเกมของเพศหญิงคนหนึ่ง ที่รอที่จะเปิดเกมการแก้เผ็ดให้กับครอบครัวที่เครือญาติของเขาเคยมีความเกี่ยวข้องเมื่อ 13 ปีที่ผ่านมา รวมทั้งขณะนี้มันได้เริ่มขึ้น…

EP. 2 กระจายเสียงวันที่ 2 เดือนมิถุนายน 2022
13 ปีผ่านไปแล้ว ซออึนพยอง แน่ใจว่า อีราเอล ยังคงรอดชีวิตและก็มีชีวิตอยู่ เขายังเพียรพยายามค้นหาติดตามหาคุณ ในขณะที่แผนแก้เผ็ดยังก้าวเดินต่อไปเรื่อยก็ยิ่งแทรกซึมเยอะขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คังยุยงนกยอม ที่เกือบจะสูญเสียการควบคุมตนเอง ทั้งยังกายอีกทั้งหัวใจของเขาสั่นระรัวไปทั้งผอง เมื่อได้เห็นภาพอันเย้ายวนของราเอล ในเวลาเดียวกัน ฮันโซรา ได้เปิดศึกช่วงชิงความยิ่งใหญ่ที่โรงเรียนสำหรับสอนเด็กอนุบาล และก็เป็นวิถีทางที่ราเอลมองเห็นว่า…เหมาะสมที่จะใช้เป็นอุปกรณ์เข้าพบกรุ๊ปแอลวาย

EP. 3 ถ่ายทอดวันที่ 8 เดือนมิถุนายน 2022
อีราเอล บรรลุเป้าหมายสำหรับในการแทรกแซงเข้าไปจบปัญหาความแตกคอระหว่างผู้ดูแลที่โรงเรียนสำหรับสอนเด็กอนุบาล แล้วก็โน่นทำให้คุณได้สนิทเคยชินระหว่างคู่ คังยุยงนกยอม กับ ฮันโซรา มากขึ้น โดยที่พวกเขาไม่ทันได้ระวังเนื้อระวังตัว พวกเขาได้กระทำการชักชวน ราเอล ไปร่วมงานคบหาสมาคมของเหล่าไฮโซเพียงแต่ 0.1% ของสังคมประเทศเกาหลี ที่มีเพียงแต่นักธุรกิจกับนักการเมืองเพียงแค่นั้นที่อยู่ในงาน แม้กระนั้นเสน่ห์อันแสนรุ่มร้อนของคุณทำให้ทุกสายตาจะต้องจ้อง แล้วก็ตรงนั้น…คุณก็ได้เจอกับหนึ่งในศัตรูตัวฉกาจที่ทำให้คุณจำต้องมายืนอยู่จุดนี้

EP. 4 กระจายเสียงวันที่ 9 เดือนมิถุนายน 2022
ฮันโซรา หงุดหงิดกับการเผชิญหน้ากับต้นตระกูลของ คังยุยงมกยอม เนื่องจากว่าแรงกดดันจากความคาดหมายให้มีผู้สืบสกุลเป็นลูกชาย ในเวลาเดียวกัน อีราเอล ตกลงใจขอร้องจาก ซออึนพยอง เข้ามาเป็นตัวช่วย รวมทั้งเขาเองก็ตกลงใจที่จะร่วมมือกับแผนคราวนี้ของคุณ ด้วยเหตุว่าไม่อยากที่จะให้คุณเดินเส้นทางนี้เพียงผู้เดียว ขณะนี้มิตรภาพระหว่าง ราเอล กับ โซรา สนิทกันมากยิ่งกว่าที่คิด ถึงกับขนาดที่ต่างข้างต่างแชร์เรื่องชีวิตครอบครัวของกันและกัน ราเอลใช้จังหวะนี้สำหรับในการคลุกวงในเพื่อหาข้อมูลความลับที่คุณอยากได้

EP. 5 ถ่ายทอดวันที่ 15 เดือนมิถุนายน 2022
อีราเอล ประจันหน้ากับความผิดพลาดสำหรับในการล่อใจ คังยุยงนกยอม มาใช้งานตามแผน ทำให้คุณยังคงเดินหมากใกล้รวมทั้งคุ้นเคยกับ ฮันโซรา อย่างสม่ำเสมอ เพื่อเกมเอาคืนไม่สะดุดลง ทางด้าน ซออึนพยอง ได้ตกลงใจไปร่วมงานที่ราเอลจัดขึ้นที่โรงเรียนสำหรับสอนเด็กอนุบาล และก็เขาถูกตาลุกวาว เมื่อคุณบรรจงเต้นแทงโก้เก๋อย่างสง่างาม ราเอลก็เลยได้คว้าอึนพยองมาเป็นตัวช่วย เพื่อกระตุ้นสายตาแล้วก็ความหึงหวงให้เกิดขึ้นกับยุยงนกยอม และก็แน่ๆว่าขณะนี้ในใจของเขากำลังกระวนกระวายลุก

EP. 6 กระจายเสียงวันที่ 16 เดือนมิถุนายน 2022
ด้วยแรงประสงค์และก็ความคลั่งไคล้ที่ คังยุยงนกยอม เริ่มจะมีให้กับ อีราเอล ทำให้เขามีทีท่าที่แปรไป เวลานี้เขาขอแยกห้องนอนกับ ฮันโซรา ทำให้คุณได้แต่ว่าอึ้งรวมทั้งเฝ้าสงสัยการกระทำนี้ของผัว พร้อมด้วยเริ่มบีบคั้นตนเองมากเพิ่มขึ้นเรื่อยราเอลก็เลยใช้โอกาสนี้ในเข้าปลอบใจโซรา ที่กำลังเหนื่อยทั้งร่างกายและจิตใจ ความแตกแยกขัดแย้งระหว่างคู่รักยิ่งเป็นรอยร้าวที่เยอะขึ้นเรื่อยๆจนกระทั่งโซราได้เผลอออกปากเล่าอะไรบางอย่างให้กับราเอลได้ฟัง ที่ทำให้เธอพึงพอใจยิ่ง…

EP. 7 กระจายเสียงวันที่ 22 เดือนมิถุนายน 2022
อีราเอล ได้รู้ถึงการตายของแม่ตนเอง คิมจินซุก รวมทั้งโน่นเป็นจุดที่ทำให้คุณส่งเสริมเกมการแก้เผ็ดให้เข้มข้นเพิ่มขึ้น คุณยิ่งใกล้ คังยุยงนกยอม เยอะขึ้นเรื่อยๆ พร้อมทำให้เขาติดกับที่ความต้องการรวมทั้งราคะในตัวคุณแบบพอกพูน รวมทั้งคุณก็ได้ล่วงรู้ถึงรอยแผลที่แสนเจ็บของยุยงนกยอม เวลาเดียวกัน ซออึนพยอง ได้ตกลงใจร่วมมือช่วยราเอลในแผนการครั้งใหม่ ทางด้าน ฮันโซรา ที่เต็มไปด้วยความข้องใจในความประพฤติปฏิบัติที่เปลี่ยนของผัว ทำให้ภาวการณ์ลักษณะโรคย้ำคิดย้ำทำของคุณได้ระเบิดออกมา แล้วก็เกิดเป็นเหตุที่ไม่คาดคิดขึ้น

EP. 8 ถ่ายทอดวันที่ 23 เดือนมิถุนายน 2022
ฮันโซรา เริ่มปฏิบัติกานตามแสวงหาว่าคนใดกันเป็นหญิงที่คบชู้ลับที่ คังยุยงนกยอม แอบเอาไว้อยู่ อีราเอล ก็เลยเลือกที่จะใช้จังหวะนี้สำหรับเพื่อการปั่นความรู้สึกของสามีภรรยาคู่ชีวิตร้าวที่เต็มไปด้วยความระแวดระวังกันและกัน รวมทั้งมันเห็นผล เมื่ออยู่ๆราเอลก็ตกลงใจที่หยุดเจอยุยงนกยอมไปครู่หนึ่ง แต่ว่ามันกลับยิ่งทำให้ฮอร์โมนที่เขาอยากได้คุณพล่านเยอะขึ้น จนถึงในเวลาถัดมา โซราได้จับกุมผู้คุ้มครองของราเอลไปคาดคั้นถามข้อเท็จจริง และก็ยังจากที่ราเอลนิ่งเงียบไปครู่หนึ่ง คุณก็กลับมากับรูปโฉมโนมพรรณอันสง่างามในงานสังสรรค์แวดวงสังคมที่ทุกสายตาจะต้องจ้องไปที่คุณ

EP. 9 ถ่ายทอดวันที่ 29 เดือนมิถุนายน 2022
ดูราวกับว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะมิได้เป็นไปอย่างที่ อีราเอล คาดหวังเอาไว้ ด้วยเหตุว่าความเกี่ยวข้องระหว่าง ฮันโซรา กับ คังยุยงนกยอม ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง หากว่าโซราจะรู้เรื่องรู้ราวจริงแล้วว่าใครกันแน่เป็นชู้รักลับที่สามีตนเองกำลังแอบคั่วอยู่ ไม่เพียงเท่านั้น โซรายังหันมามุ่งมั่นกับงานด้านบริหารที่โรงเรียนสำหรับสอนเด็กอนุบาลเพิ่มมากขึ้น และก็โน่นก็ยิ่งทำให้ราเอลรู้สึกไม่สบายใจ ดังแนวทางณ์รวมทั้งแนวทางต่างๆจะเบาๆดับมืดลงไป แต่ว่าในความกลัดกลุ้มนั้น คุณยังมี ซออึนพยอง ที่เขาได้ตกลงใจทำความหัวใจตนเอง พร้อมด้วยยอมเป็นหมากเบี้ยสำคัญสำหรับในการช่วยเหลือราเอลอย่างเข้มข้นเพิ่มขึ้น

EP. 10 กระจายเสียงวันที่ 30 เดือนมิถุนายน 2022
อีราเอล ตกอยู่เบื้องหลังที่ความมืด ข้างหลังประจันหน้ากับการหักหลังของ จางมุนฮี และก็ความเกี่ยวพันที่ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามเกิดขึ้นระหว่าง คังยุยงนกยอม กับ ฮันโซรา คุณก็เลยเลือกปฏิบัติอย่างเย็นชากับยุยงนกยอม เพื่อเขาควบคุมหัวใจเขาแล้วก็กระตุ้นเกมการแก้เผ็ด ในขณะโซราได้ใช้ความเกี่ยวพันแล้วก็อิทธิพลของผัวมาใช้ในทางปฏิบัติกับความมานะบากบั่นเป็นหุ้นส่วนในกิจการค้าห้าง และก็โน่นกลับยิ่งเกื้อหนุนเข้าทางกลยุทธ์ของราเอล

EP. 11 กระจายเสียงวันที่ 6 เดือนกรกฎาคม 2022
ภายหลังที่ออกปากขอแยกทางแล้วก็หย่ากับ ฮันโซรา อย่างเป็นทางการ คังยุยงนกยอม ก็ตกลงใจที่จะเก็บเสื้อผ้าและก็แยกตัวออกมาอยู่บ้านอีกข้างหลัง โดยที่เขาเลือกที่จะเดินไปจากที่หัวใจปรารถนาแล้วก็สุขสบายกับความรักที่เกิดขึ้นในขณะนี้กับ อีราเอล ตอนที่ราเอลก็แปลงเป็นว่าได้รับผลพวงต่อความรู้สึกอย่างมาก เมื่อมองเห็นความบริสุทธิ์ใจของยุยงนกยอมที่มอบให้ ตอนที่ ซออึนพยอง ได้ทำเตือนสติกับราเอล ว่าสิ่งที่คุณทำอยู่กับยุยงนกยอมนั้น ไม่ได้มีความแตกต่างกับเป็นแมลงบินเข้ากองไฟ

EP. 12 ถ่ายทอดวันที่ 7 ก.ค. 2022
อีราเอล สัมผัสได้ถึงความบริสุทธิ์ใจของ คังยุยงนกยอม ที่มีให้กับคุณ ทำให้คุณกำลังงงงันดิ้นรนระหว่างความรักกับการแก้เผ็ด ในช่วงเวลาที่ ฮันโซรา ดาลเดือดมากอีกที เมื่อข่าวสารชีวิตส่วนตัวของยุยงนกยอมได้หลุดออกไปซึ่งๆหน้าสื่อ ทำให้คุณออกคำสั่งให้คนของตนเองไปลักพาตัวราเอลมา แต่ว่าปรากฏว่า ซออึนพยอง เข้ามากัดกันแล้วก็ช่วยเอาไว้ ทำให้เขาได้รับบาดเจ็บแล้วก็รับเคราะห์แทน แล้วก็เวลานี้ราเอลก็เลยได้จริงจังที่จะเดินเกมเอาคืนให้เข้มข้นเพิ่มขึ้น โดยที่มุ่งจุดหมายรุกฆาตไปที่โซราก่อน!

EP. 13 ถ่ายทอดวันที่ 13 ก.ค. 2022
ฮันโซรา ที่ขณะนี้ถือไพ่เหนือกว่า ภายหลังที่ได้นำเค้าเงื่อนเกี่ยวกับตนตัวที่จริงของ อีราเอล มาเผยให้ คังยุยงนกยอม ได้รู้ ก็ยิ่งทำให้เขารู้สึกระแวงหัวใจในตัวคู่รักคนเดี๋ยวนี้ แล้วก็เพิ่มรอยร้าวให้ระหว่างเขากับราเอลมากขึ้นเรื่อยโน่นก็เลยยิ่งเป็นการกระตุ้นสติให้กับราเอลว่า เวลาใกล้จะหมดลงแล้วก็การแก้เผ็ดจึงควรเร่งรัดขึ้น แต่ยุยงนกยอมก็ยังเลือกที่จะรักราเอลถัดไป หากแม้เขาจะรู้ดีว่าคุณมีความลับปกปิดอยู่ รวมทั้งโน่นก็ยิ่งทำให้ราเอลใจสั่นไปกับความรักและก็ความบริสุทธิ์ใจของเขาที่มีต่อคุณ

EP. 14 กระจายเสียงวันที่ 14 เดือนกรกฎาคม 2022
คังยุยงนกยอม จะต้องตกอกตกใจช็อก ภายหลังที่เขาได้ล่วงรู้ถึงความลับที่ อีราเอล ได้ซ่อนเอาไว้อยู่ ในเวลาเดียวกัน ราเอล กับ ซออึนพยอง ก็มานะรีบตามหารวมทั้งช่วยเหลือ จางมุนฮี ที่ถูกลักพาตัวและก็กักคุมเอาไว้ ไม่เพียงเท่านั้น ราเอลยังพึ่งจะได้มารู้ถึงเรื่องจริงเกี่ยวกับตายของแม่ตนเอง ที่ยิ่งทำให้ไฟโกรธแค้นของคุณลุกไหม้ กับจริงจังที่จะชำระแค้นพวกเปรอะเปื้อนทั้งยังบาง โดยที่มีอึนพยองที่รอช่วยซัพพอร์ตคุณอยู่ไม่ห่าง…

EP. 15 กระจายเสียงวันที่ 20 เดือนกรกฎาคม 2022
และก็การสอบปากคำในชั้นศาลก็ได้เริ่มขึ้น อีราเอล ที่หอบหลักฐานสำคัญมากมายมาเพื่อเปิดเผยศัตรูของคุณ คังยุยงนกยอม ก็มาเผยตัวขึ้นด้วยด้วยเหมือนกัน เค้าเงื่อนต่างๆเกี่ยวกับการตายของ จางมุนฮวี นั้น ยิ่งผูกตัวและก็ทำให้ ฮันโซรา ตกอยู่ในที่นั่งทุกข์ยากลำบากเพิ่มขึ้นเรื่อยมันทำให้พวกเขาจะต้องประจันหน้ากับความเป็นจริงที่เริ่มหายใจไม่สะดวก ในเวลาเดียวกันนั้น ยุยงนกยอมได้ล่วงรู้ถึงสมัยก่อนอันชอกช้ำระกำใจของราเอล รวมทั้งเขาออกปากขอให้คุณยกโทษแก่ทุกคน แม้ว่าจะจำเป็นต้องแลกเปลี่ยนด้วยชีวิต..เขาก็ยอม

EP. 16 กระจายเสียงวันที่ 21 ก.ค. 2022
อีราเอล มานะตามหา คังยุยงนกยอม ภายหลังที่เขาล่องหนไปพร้อมด้วยส่งจดหมายลาเอาไว้ โดยคุณคิดที่จะทอดทิ้งการแก้เผ็ดลงทั้งสิ้น เพื่อแยกตัวออกมาไปดำรงชีวิตสุขสงบกับยุยงนกยอม แม้กระนั้นมันไม่ง่ายแบบนั้น เมื่อ คิมจองชอล ได้มาแสดงตัวขึ้นที่วิลล่า การเผชิญหน้าแล้วก็ต่อสู้ได้เกิดขึ้น ในขณะ ฮันโซรา ที่ควบคุมอารมณ์ไม่อยู่อีกต่อไป ภายหลังความเศร้าใจที่ได้รับหมายศาลเรื่องฟ้องหย่า ทำให้คุณตกลงใจผลักลักพาตัวราเอลมาอย่างคุ้มคลั่ง โดยที่ยุยงนกยอมรวมทั้ง ซออึนพยอง ไล่ตามไปเพื่อช่วยราเอลจากวิกฤตนี้!

Eva (2021) Watch Movie Today, I will review a new Korean melodrama in a row called: EVE. Spicy story, it’s interesting to follow. This issue has actors like Seo Ye Ji, Lee Sang Yeob and Park Byung Eun. How will the story be fun and worth watching?

Synopsis

Israel with your family has been overthrown by the power of the powerful And that’s why you decided to stand up and play the game of revenge for yourself and your family. By spending 13 years preparing in the game this time, you now have to move according to the tricks that you have planned. with the help of Seo Eun Pyeong

Seo Eun Pyeong is a man known as the youngest lawyer in the Legislature. He was an orphan who grew up to suffer. but with his own determination and wit It made him progressive and had a glowing power up to this time. And he is the one who witnessed the tragedy that happened to your family. Therefore, he chooses to be around you.

Synopsis of the Korean series Eve
episode synopsis

EP. 1 broadcast on 1 June 2022
Kang Yoon Nok-yum, the young CEO of LY Group, has become a notorious topic of romance that has become the subject of interest across the Korean mainland. And all eyes are on Erael, which means your plans and needs are in place. He who fell in love with you from the first sight at an event. without knowing that it was a snare in a female board game Waiting to launch the game of revenge against the family whose relatives were previously involved 13 years ago and now it has begun…

EP. 2 broadcast on June 2, 2022
Thirteen years have passed, and Seo Eun Pyeong is sure that Erael is still alive and well. He is still trying to find you. As the revenge plan continued to advance, more and more infiltrated. Especially Kang Yoon Nok Yeom, who almost lost control of himself. His body and heart trembled all over. upon seeing Rael’s seductive sight At the same time, Han Sora wages a battle for supremacy at the kindergarten school. And it’s a way that Rael sees … suitable to be used as a device to meet the LY group.

EP. 3 broadcast on 8 June 2022
Erael succeeded in intervening to end a rift between parents at a kindergarten school. And that makes you get more intimate between Kang Yoon Nok Yeom and Han So Ra without them being caught off guard. They have persuaded Rael to join the association of the high society, only 0.1% of Korean society. Only businessmen and politicians were present at the event. But your sultry charm has all eyes on you. And there you go…you meet one of the worst enemies that forced you to stand here.

EP. 4 Broadcast on 9 June 2022
Han Sora is frustrated by the confrontation with Kang Yoo Yong Mok Yeom’s ancestor due to the pressure of anticipation of having a son. At the same time, Erael decides to beg from Seo Eun Pyeong to help him. And he himself has decided to cooperate with your plan this time. Because I don’t want you to walk this path alone Now the friendship between Rael and Zora is closer than expected. To the point that each side shared about each other’s family life. Rael uses this opportunity to go inside to find the secret information you want.

EP. 5 broadcast on 15 June 2022
Erael faces a blunder in luring Kang Yoon-nok Yeom to use the plan. This makes you continue to move closer and more familiar with Han Sora consistently. In order for the game to return without interruption, Seo Eun Pyeong decided to attend an event held by Rael at a kindergarten school. and he was lit up When you dance the graceful tango Rael then grabbed Eun-pyeong as a helper. in order to stimulate the eyes and jealousy to occur with Yung Nok Surin And of course, at this moment in his heart he was restless.

EP. 6 Broadcast on June 16, 2022
Due to the will and passion that Kang Yoon Nok Yeom began to have for Erael, his attitude changed. Now he asked to separate the bedroom with Han Sora, causing you to be stunned and suspicious of this act of your husband. As he began to pressure himself more and more, Rael took this opportunity to comfort Zora. who are tired both physically and mentally The rift between the lovers grew more and more until Zora accidentally told Rael something. That made her very satisfied…

EP. 7 Broadcast on 22 June 2022
Erael learns of the death of her own mother, Kim Jin Sook, and that’s where you push your revenge game even more intense. You get closer and closer to Kang Yoon Nok Yeom. Ready to make him trapped in the place where the desires and lust in you build up. And you also know about Yoon Nok Yeom’s painful wounds. At the same time, Seo Eun Pyeong decides to cooperate with Rael in a new plan. change of husband cause your obsessive-compulsive disorder situation to explode And then an unexpected event occurred.

EP. 8 broadcast on 23 June 2022
Han Sora began to search for who was the secret affair that Kang Yoon Nok Yeom secretly kept, so Erael chose to use this moment to spin the feelings of her husband and wife. A crack filled with wary of each other and it works When Rael suddenly decides to stop and meet Nok Nok for a moment. But it only caused the hormones that he wanted you to be surging even more. until the next time Zora arrests Rael’s protectors to question the facts. And yet Rael remained silent for a moment. You returned with your graceful appearance at a social gathering where all eyes were on you.

EP. 9 broadcast on 29 June 2022
It seemed as if everything was not going the way Erael had hoped. Because the relationship between Han Sora and Kang Yoon Nok Yeom remains unchanged. If Zora finds out the truth, who is the secret lover that her husband is secretly roasting? not only that Zora is also increasingly focused on administrative work at the kindergarten. And that made Rael even more uncomfortable. As the approaches and directions will gradually fade away and darken But in that frustration, you still have Seo Eun Pyeong, who he decided to make his own heart. Along with being a key pawn in helping Rael more intensely.

EP. 10 broadcast on June 30, 2022
Erael fell behind the darkness. Behind Jang Moon Hee’s betrayal and an unchanged relationship between Kang Yoon Nok Yeom and Han So Ra, you coldly discriminate against Yoon Nok Yeon. so that he controls his heart and provokes a game of revenge. While Zora puts her husband’s ties and influence into practice with his partnership endeavors in the merchandising business. And that was even more conducive to Rael’s strategy.

EP. 11 Broadcast on 6 July 2022
After officially separating and divorcing Han So Ra, Kang Yoo Yong Nok Yeom decided to pack up his clothes and separate himself into another house. Where he chooses to walk away from his heart’s desire and rejoices with the love that occurs now with Erael, when Rael becomes greatly affected by feelings. Seeing the sincerity of Yoon Nok Yeom given when Seo Eun Pyeong made a warning to Rael that what you do with Yung Nok Yom It was no different from being an insect flying into the fire.

EP. 12 broadcast on 7 July 2022
Erael can feel Kang Yoon Nok Yeom’s sincerity towards you. You’re baffled struggling between love and revenge. At the time Han Sora was once again very angry. When the news of Yoon Nok Yeom’s personal life was released in front of the media Made you order your own people to kidnap Rael. But it appears that Seo Eun Pyeong came to bite each other and save them. causing him injury and taking his bad luck instead And now Rael is serious about making the game more intense. By aiming checkmate at Zora first!

EP. 13 broadcast on 13 Jul. 2022
Han Sora, who currently holds the upper hand. After bringing the clues about the true identity of Erael to reveal to Kang Yoo Yong Nok, the more he made him feel suspicious of the heart in the lover now. and increased the cracks between him and Rael more and more Time is running out and retaliation should be accelerated. But Yoong Nok Yum still chooses to continue to love Rael. Even if he knows full well that you have a secret. And that made Rael’s heart tremble with his love and innocence towards her.

EP. 14 Broadcast on 14 July 2022
Kang Yoon Nok Yeom must be shocked, shocked. After he learned of the secret that Erael had hidden. At the same time, Rael and Seo Eun Pyeong rush to find and rescue the kidnapped and detained Jang Moon Hee. not only that Rael has just learned the truth about her mother’s death. The more your anger burns with the earnestness to take revenge on those dirty and thin With Eun Pyung waiting to support you nearby…

EP. 15 Broadcast on 20 July 2022
And the court interrogation began, Erael, who carried a lot of important evidence to expose your enemy, Kang Yoon Nok Yeom, also showed up. The plot of Jang Moon Hwi’s death became more and more entangled and made Han So Ra more and more miserable, causing them to face reality that began to become difficult to breathe. at the same time Yung Nok Yeom learns about Rael’s heartbreaking past. And he asked you to forgive everyone. Even if it was necessary to exchange with life..he would agree.

EP. 16 broadcast on 21 Jul. 2022
Erael Mana finds Kang Yoon Nok Yeom after he vanishes with a farewell note. where you think of abandoning retaliation down altogether in order to separate themselves to live a peaceful life with Yung Nok Yom However, it wasn’t that simple when Kim Jong Chul showed up at the villa. A confrontation and a fight erupted as Han Sora, who was no longer in control of her temper. After the grief of receiving a subpoena for divorce Causing you to drive madly to kidnap Rael. In which Yoong Nok Yum and Seo Eun Pyeong chase after Rael from this crisis!

ดูหนังเรื่อง Eva (2021)
IMDb Rating 5.4 17 votes
TMDb Rating 4 1 votes

หนังเรื่องอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Memories of Murder (2003) ฆาตกรรม ความตาย และ สายฝน
Lusty Discipline in Uniform (1982) Soundtrack
Corsage (2022)
Spartan (2004) มือปราบโคตรอันตราย
Tully (2018) ทัลลี่ เป็นแม่ไม่ใช่เรื่องง่าย
Ticket to Paradise (2022) ตั๋วรักสู่พาราไดซ์
Remember (2022) แค้นเดือดคนดุ
When the Mist Clears (2022)
LA LA BOY (2023) บักจ่อย สแว็กแก๊ก
42 (2013) 42 ตำนานนักหวดสะท้านโลก
Ip Man The Awakening (2022)
Rak Kham Khan (2020) รักข้ามคาน