ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่องนี้เล่าถึง แอลลี่ (ราเชล แม็คอดัมส์)และ โนอา (ไรอัน กอสลิ่ง) เพศหญิงชายซึ่งมาจากต่างชนเชิงชั้นกันได้ตกหลุมรักซึ่งกันและกันอย่างชัดเจนแจ่มกระจ่างแต่แล้วด้วยสถานะการณ์โรคระบาดเฉียบพลัน ณ ช่วงระหว่างสงครามโลกครั้งลำดับที่สอง ทำให้มีการเกิดการทำให้ทั้งคู่จำเป็นมากจึงควรแยกจากกันไปโดยปริยาย แต่จดจำณ ณ เวลาทั้งสองคนก็ยังคอยตามหลอกหลอนหมู่เขา

ในเมืองใหญ่อย่างนิวยอร์กซิตี้ที่เป็นจุดมุ่งหมายปลายทางของใครกันแน่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย และ นาตาลี (เรเบล วิลสัน) ก็คือหนึ่งในนั้น เธอมีความฝันควรจะเป็นเป็นนักวางแบบตึกสูงเสียดฟ้า แต่ไม่ว่าจะเพียรมานะทุ่มเทมากเท่าไหร่สิ่งที่เธอเป็นไปได้จำนวนเยอะที่สุดก็คือเด็กส่งกาแฟ ดูหนังออนไลน์ฟรี จนถึงวันหนึ่งระหว่างสัญจรกลับไปอยู่ที่บ้านมีหนุ่มคนหนึ่งทำท่าทีมีความสนใจและเข้ามาจีบ แต่แล้วเขาคนนั้นกลับกลายเป็นโจรที่หวังจะชิงทรัพย์ แน่นอนว่านาตาลีคนกล้ากล้ากล้าแกร่งต่อสู้สุดชีวิตจนถึงเธอสลบไป

ที่เคยเล่นซีรีส์อย่าง Full House และ Descendants Of The Sun ครั้งนี้กลับมารับบทสาว Working Woman ในบริษัทแฟชั่น คู่กับจางกิยง หนุ่มตากล้องสุดฮอตปรอทแตก เรื่องราวความครึกครื้นจะเป็นอย่างไรต่อจากนี้เป็นต้นไป ได้ขอความได้โปรดปรานีติดตาม หนังได้รับสิ่งตอบแทน Best Fiction Feature ใน Miami Gay and Lesbian Film Festival ปี 2009 และมีกระแสตอบรับที่ดีดีเยี่ยมที่สุดจากผู้ชม

หนังประเด็นนี้ปรับแต่งมาจากนวนิยายชื่อเรื่องเดียวกัน รายละเอียดจับยกประเด็นสำคัญสองเรื่องมาเล่น คือพรมแดนเรื่องเชื้อชาติ และพรมแดนเรื่องเพศ จะดีมากแค่ไหนหากคุณมีแฟนเป็นหมอ และไม่คิดว่าจะใช่หมอทั่วไปนะแต่เป็นหมอที่หล่อและเก่งมากกกก เพื่อซีรีส์จีน A Love So Beautiful นับแต่นั้น ฉันรักเธอ เป็นอีกหนึ่งซีรีส์รักโรแมนติก น่ารัก และฟินมากๆๆๆ

การเป็นนักบ่งบอกครั้งคราวมันก็เหงานะ ยิ่งขาดไม่ได้จึงควรตีสองหน้า แอคชั่นปุ๊บ ยิ้มปั๊บ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผู้ผู้คนที่ไม่ได้รักกันและรวมทั้งจำเป็นที่จะต้องแสร้งทำเป็นว่ารัก เป็นคู่รักประชาสัมพันธ์ผลงาน ไหนจะอีกผู้ผู้คนที่รักเขา แต่ก็ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จำเป็นต้องจำใจเชียร์เขาให้ผู้อื่น เพราะว่าว่าแอบมีความคิดว่าตัวเราเองไม่ดี ไม่เหมาะกับเขาอีก พล็อตเรื่องไม่ยาก แต่โดนใจคนไหนกันแน่หลายๆ คนเช่นนี้ เพลงของ The Corrs เหมาะที่สุดเลยล่ะ

งานแต่งที่ใด เป็นไปได้แค่เพื่อนเจ้าสาว … คำนี้คงเหมาะสมกับ “เจน” หญิงสาวที่ผ่านงานแต่งมาแล้วกว่า 27 งาน ในสถานภาพเพื่อนเจ้าสาว เธอคอยดูแลให้คนรอบข้างมีความสบายอยู่เสมอ แต่ทว่า เธอกลับหลงเพลินความสุขสำราญของตัวเองเองเอง จนวันหนึ่งเธอได้เจอกับ “เควิน” ชายหนุ่มนักเขียนที่ไม่เคยเชื่อเรื่องในงานแต่ง สถานะการณ์ของทั้งคู่จะจบลงตัวอย่างเช่นไร เจนจะทำความเข้าใจศึกษาค้นพบความสำราญเพื่อตัวเองบ้างหรือเปล่า จะต้องเป็นทราบจึงควรไปหาดูกันซะแล้ว

ดูหนังออนไลน์ฟรี

Sweet November (2001)

Nelson Moss (Keanu Reeves) เจ้าของ ตำแหน่ง แอดเวอร์ไทซิ่ง เอ็กเซ็กคิวทีฟ เป็นผู้ผู้ผู้คนที่ หมกมุ่น อยู่กับ ตัวเราเอง ชอบแยกตัว อยู่ตาม ลำพังเป็นจริงเป็นจังมุ่งมั่นจริงจัง แต่อนาคต วิ่งหนีจากคราวก่อน และไม่มีความสนใจ ปัจจุบัน จนกระทั่งวันที่เขา ได้เผชิญกับ Sara Deever (Charlize Theron) เพศหญิงสาว เจ้าเสน่ห์ ที่ปราศจาก ความกลัว ผู้ซึ่งปรารถนา ที่จะ ทำลายเกราะ คุ้มครองป้องกันคุ้มครองปกป้องตัว และความ เอาใจใส่ ยืนกราน ของ Nelson

Hana and Alice เกิดเรื่องเหมือนกับของ ฮานะ กับ อลิส สองสาวเพื่อนรักวัยมัธยมที่สนิทกันมาก อยู่มาวันหนึ่ง ฮานะก็พูดกับอลิสว่า แอบไปหลงรักชายหนุ่มคนหนึ่ง และเธอก็ทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อที่จะให้ได้อยู่ใกล้กับเขา แต่อยู่มาวันหนึ่งก็มีอุบัติต้นต้นเหตุ โดยที่ฮานะแอบมองอยู่ใกล้ๆ เธอก็เลยรีบไปหาเขา แต่เขายังน่าจะจะมึนงงอยู่ ฮานะจึงโกหกไปว่าเป็นแฟนกับเขา และโกหกอีกว่าเขาความทรงจำหายไป หลังหลังจากนั้นฮานะก็โกหกไปอีกว่า อลิสเป็นแฟนเก่ากับเขา

เป็นหนังรักโรแมนติกคนเมืองนอกที่เล่าสถานะการณ์ความรักจากสมุดบันทึกเล่มหนึ่งให้คนรักในวัยแก่ชราได้ยอมรับฟัง เป็นความรักที่ไม่ได้สมหวังเหตุเหตุเพราะว่าความแตกต่างชนอันดับในปี 1947 กับชายหนุ่มยากจนและลูกสาวเศรษฐีที่ได้มีความสุขด้วยกันในตอนช่วงเวลาหนึ่งกระทั่งทั้งสองก็ถูกพรากจากกัน เนื่องจากถูกครอบครัวเธอกีดกัน ท้ายที่สุดเขาไปเป็นทหารเข้าร่วมรบในสงครามโลก และได้กลับมายังสถานที่เดิมที่เขาและเธอมีความน่ายินดีสำราญด้วยกัน

แต่เธอก็กำลังจะแต่งงานกับนายทหารระดับสูง ท้ายสุดแล้วหมวดเขาก็จำเป็นอย่างยิ่งต้องมีให้ได้ที่จึงต้องควรต่อสู้กับวิชาการสึก และมาถึงบั้นปลายของชีวิตมาต่อกันที่ซีรีส์จีน Put Your Head on my Shoulder อุ่นไอในใจเธอ ที่กำลังฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองอยู่ในเวลาที่นี้ค่ะ ในขณะนี้ซีรีส์จีนแนวพระเอกทำความเข้าใจเก่งกำลังเดินทางมาแรง Put Your Head on my Shoulder เป็นซีรีส์ที่น่ารักมากๆ ค่ะ พูดเล่าเหตุการณ์ของ ‘ซือถูมั่ว’ ที่กำลังใกล้จะทำความเข้าใจจบเข้ามาทุกทีแต่เธอเองยังสับสนกับอนาคตต้นสายปลายต้นเหตุด้วยเหตุว่าตั้งแต่เล็กจนโตเธอขาดความกล้าและไม่สามารถที่จะวางแผนหรือตัดสินใจคัดเลือกอะไรได้อีกด้วยตัวเราเอง

กระทั่งเธอได้เคยชินกับ ‘กู้เว่ยอี้’ หนุ่มอัจฉริยะจากสาขาฟิสิกส์ที่เข้ามามีผลให้โลกหมองๆ ของเธอแปรไป กล่าวก่อนเลยค่าาว่าหากดูแล้วคุณจะจบสิ้นชมมิได้เลยนะเหตุเพราะจะตกหลุมรักพระเอกเรื่องนี้นั่นเอง ฮ่าๆๆๆ เรื่องนี้พระเอกและนางเอกน่ารักมากๆ จ้ะ ชมแล้วสิ้นสุดยิ้มไม่ได้เลยจริงๆ มาฟินไปกับความรักที่ค่อยๆ โตขึ้นของหมวดเขากันเถอะ

หนังหัวข้อนี้สร้างขึ้นมาเพื่อจะล้มล้างสถาบันเพื่อจะนอย่างแท้จริง เมื่อ ปาล์ม (ณภัทร เสียงสมบุญ) สจ๊วตหนุ่มหล่อหน้าตาดีดันไปตกหลุมหลงรัก กิ๊ง (พิมพ์ชนก ลือวิเศษไเจอูลย์) เพื่อจะนซี้ที่เข้าร่วมเคียงบ่าเคียงไหล่กันมาช้านานนับสิบปี ตั้งแต่เขาตกลงใจรวบรวมความกล้ากล่าวรักเธอเมื่อมัธยมปลายและโดนกิ๊งตอบกลับมาด้วยประโยคที่ว่า “เป็นเพื่อที่จะนกันก็ดีอยู่แล้ว”

ข้างหลังแล้วข้างหลังต่อจากนั้นความสัมพันธ์ของทั้งสองก็ขยับขึ้นมาเป็นเพื่อที่จะนรักที่คอยซัพพอร์ทกันและกัน ไม่ว่ากิ๊งจะอยู่ที่ไหนบนโลกใบนี้ปาล์มก็พร้อมที่จะบินไปหาโดยโดยโดยทันทีที่เธอต้องเป็นการช่วยเหลือเกื้อกูล และแล้ววันหนึ่งเฟรนด์โซนของปาล์มก็จึงต้องควรสั่นคลอนเมื่อกิ๊งมีอุปสรรคกับแฟนหนุ่มและเธอถามไถ่ปาล์มว่า “มันจะคืออะไรถ้าพวกเราสองคนเป็นแฟนกัน”

กล่าวเลยว่าหนังประเด็นนี้ฟีลกู้ดสุด ๆ ชมไปยิ้มไปเพราะต้นสายปลายเหตุว่าว่าเคมีของใบเฟิร์นและนายณภัทรเข้ากันม๊ากกกก ยิ่งด้วยความน่ารักบวกกับขีดความสามารถการบ่งชี้ของทั้งสองกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดขั้นตอนการนำมาซึ่งการทำให้เนื้อเรื่องชมไหลลื่นสุด ๆ ในเรื่องจะไร้ฉากกุ๊กกิ๊กให้ดูสักเยอะแค่ไหนแต่ด้วยความเกี่ยวข้องแบบเพื่อนสนิทของทั้งสองนี่แหละที่นำมาซึ่งการทำให้หมวดเราอินและจับจิต

ส่วนในทางของได้ขอความกรุณาได้โปรดักชั่นบอกเลยว่าทุ่มทุนสร้างสุด ๆ ด้วยปัจจัยว่าหนังประเด็นนี้เขาบินไปถ่ายทำที่ประเทศเพื่อจะนบ้านเป็นจำนวนมากเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นประเทศจีน, เวียดนาม หรือเมียนมาร์ นอกต่อจากนั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่แล้วหมู่เรายังได้บ่งชี้ตัวความงามของประเทศเพื่อนบ้านจากหนังหัวข้อนี้อีกด้วยจ้ะ

ตามมาติด ๆ ด้วยความน่ารักของวัยรุ่นเหล่านี้ค่ะ Twenty-Five, Twenty-One เรื่องราวของวัยรุ่นวัยฝัน ที่กำลังโตขึ้นในโลกอันสวยงาม แต่จำเป็นอย่างยิ่งที่จำเป็นจะต้องมาฝันสลายด้วยวิกฤติเศรษฐกิจ IMF ซึ่งนั่นก็เป็นต้นเหตุหลักที่มีอิทธิพลให้พวกเค้าต้องมีให้ได้ที่จึงควรปวด แต่เมื่อวันนึงที่เด็กเหล่านี้โตเป็นผู้ใหญ่ที่เข้าใจอะไรเติมอีกขึ้น วันที่สดใสก็จะกลับมาหาหมวดหมู่เค้าอีกทีนึงแน่ๆ

พร่ำหัวใจ เพรียกหารักที่กลางโลก เป็นเรื่องเหมือนกับจากนิยายสุดฮิตอย่าง ต้องการกู่ร้องพูดรักให้ก้องโลก ของ เคียวอิจิ คาตายามะ ที่ถูกนำมาสร้างเป็นซีรีส์และภาพยนตร์หลายๆต่อบ่อยครั้ง แต่ครั้งที่สร้างความจับอกจับใจให้กับคนดูจำนวนเยอะที่สุดเป็นหนังแบบอย่างปี 2004 ของผู้กำกับ อิซาโอะ ยูกิซาดะ ที่ได้ ทาคาโอะ โอซาวะ , โค ชิบาซากิ และ มาซามิ นางาซาวะ มาแสดงนำ

Le Coup de Foudre ฉันเกลียดชังทั่วทั่วโลก ฉันจับใจแค่เธอคนเดียว แค่เห็นได้ชัดชื่อเรื่องก็ไม่สามารถปลดปลดปล่อยผ่านได้แล้วค่ะเป็นซีรีส์ที่สร้างขึ้นจากนิยาย ซึ่งถูกแต่งขึ้นจากโครงร่างเรื่องจริงของผู้เขียนด้วยนะ ประเด็นนี้แอดเคยอ่านฉบับนิยายพูดเลยว่าดีมากกกกกก ฟินมากก คือรักเลยอ่ะ จบสิ้นยิ้มไม่ได้เลย เอาไปสิบๆๆๆๆ และเพื่อจะเวอร์ชั่นซีรีส์นั้นจะกล่าวเล่าสถานะการณ์ของพระนางตั้งแต่ยุคทำความรู้ความเข้าใจไปจนถึงวัยทำงาน ฉันรังเกียจชังทั่วทั่วทั่วโลก ฉันชอบแค่เธอคนเดียว

เหตุการณ์ของหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่เป็นเพื่อที่จะนกันตั้งแต่สมัยเล่าเรียน หนึ่งคนเล่าเรียนรู้ไม่เก่งแต่อีกหนึ่งคนเป็นนักเรียนเชิงชั้นขั้นยอด หมวดหมู่เขาได้ให้ข้อตกลงว่าจะสำเร็จเป็นผลการเรียนไปในขณะเดียวกันแต่ดันเป็นเรื่องเสมือนไม่คาดฝันก็เลยนำมาซึ่งการก่อให้เกิดแนวทางการทำให้ทั้งคู่ขาดไม่ได้ที่ควรต้องแยกจากกันไปช้านานถึงสี่ปีก่อนที่จะจะกลับมาพบกันอีกที ต้องมีให้ได้จำเป็นจะต้องไปตามลุ้นกันค่ะว่าเรื่องราวของหมู่เขาจะมีข้อสรุปอย่างไรพลาดมิได้จริงๆ

Something’s Gotta Give

แจ็ค นิโคลสันสลัดทุกคราบมารับบทเป็นแฮร์รี่ หนุ่มวัย 63 ปีที่เดทกับสาวอายุต่ำกว่ากึ่งหนึ่ง แล้วกไปพบกับเอริก้าแม่ของแฟนเขาที่เล่นโดยไดแอน คีตัน ตัวอย่างเช่นไรล่ะ แฮร์รี่เริ่มต้นแสดงตัวความเข้ากันได้ดีของเขากับเอริก้าจึงตกหลุมรักเธอ หนังรักของคนสูงวัยที่นำมาซึ่งการทำให้คนโสดไม่หมดศรัทธาในความรักง่ายๆ ดูแล้วยิ้ม แจ็คกับไดแอนเล่นได้เข้ากันมากๆ ชมออกเลยว่าเหตุไรเขารักกัน บทเสวนาต่างๆ ล้ำเลิศ เก๋าจริงเลยหัวข้อนี้!

อย่าพึ่งงง หากเปิดกลเม็ดเด็ดพราย 10 มาแล้วดูเป็นหนังเด็กใสๆ ต้นสายปลายเหตุเพราะเหตุว่านี่คือสถานะการณ์ของก๊วนเด็กป.6 ที่อยู่ภายในวัยตื่นตัวควรจะเป็นรู้ควรจะเป็นส่อให้เห็นตัว ซึ่งได้รับเชิญไปงานปาร์ตี้จูบแรก งานนี้เด็กๆ ก็เลยห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จำเป็นต้องเปิดการปฏิบัติงานก่อนหน้าที่ผ่านมาสุดแก่แดด เปลี่ยนเป็นการผจญภัยสุดฮาปนแซ่บ แถมเคล้าน้ำตาในความสนิทสนมของผองเพื่อน

เหตุการณ์เมื่อ ฮวังอูยอน ครูพละหนุ่มที่เด็กๆ ในโรงเรียนรู้ไว้เนื้อเชื่อถือให้เป็นผู้ให้คำแนะนำความรัก แต่มาวันนึงเขากับได้รับการ์ดเชิญไปเข้าร่วมงานแต่งงานของ ฮวันซึงฮี เพื่อจะนยุคศึกษาที่กล่าวได้ว่าเป็นรักแรกของเขาตั้งแต่ประสบพบเห็นครั้งแรก ขุนให้อ้วนแล้วชวนมารัก เรื่องนี้น่าร๊ากกกก โรแมนติก พระนางเคมีดีมาก พระเอกก็เท่สุดๆ ไปเลย หากดูปุบต้องมีให้ได้ที่จึงควรหลงรักพระเอกในเรื่องมากๆ เลยจ้ะ ขุนให้อ้วนแล้วชวนมารักเกิดเรื่องเหมือนกับของ ‘ซานซาน’

สตรีสาวลักษณะดี เธอได้งานที่บริษัทใหญ่ในเมืองเซี่ยงไฮ้ โดยเธอนั้นมีเลือดหมู่พิเศษที่หายาก อยู่มาวันหนึ่งเธอได้รับโทรศัพท์ว่าน้องสาวของ Bossใหญ่ กำลังต้องการเลือดกลุ่มพิเศษ เขาจะต้องเป็นให้เธอมาช่วยบริจาคเลือดให้น้องสาวของเขา ตั้งแต่วันนั้นมา Boss สุดหล่อก็ได้เหมือนกันชวนเธอมาทานอาหารรายวัน เธอมีความรู้สึกว่าเขาอาจจะจะอยากจะขุนเธอให้อ้วน เพื่อจะที่เธอจะมีเลือดบริจาคให้น้องสาวเขามากๆ แต่ความสนิทสนมความเกี่ยวพันก่อให้เกิดวิธีการส่งผลให้เรื่องไม่จบเท่านั้น จะเป็นยังไงต่อจำเป็นอย่างมากจำเป็นที่จะต้องไปชม สามารถติดตามเหตุการณ์เต็มๆ

สถานะการณ์ของ ชอลมิน (โซจีซบ) ที่เป็นนักมวยผู้ไร้คู่ปรับขันในสังเวียน ดูหนังออนไลน์ฟรี แต่ปัจจุบันนี้เขากลับมีชีวิตที่ยากไม่มี กับสาวสวยแปลกรูปพรรณบอดที่ชื่อว่า หน้าจองฮวา (ฮันฮโยจู) ได้มาหาเขาที่ลานหน้าจอดรถ เธอได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาไปโดยสิ้นเชิง ! บรูคส์ รัตติแกน (โนอา เซนตินอ)

หนุ่ม ม.ปลายที่มีความฝันอยากเข้าเล่าศึกษาเล่าเรียนต่อสถาบันอุดมศึกษาชื่อคล้ายกับอย่าง เยล บากบั่นปฏิบัติการสะสมเงินเพื่อจะสานฝันทางการเล่าเรียนของตัวเองเองเอง จนกระทั่งวันหนึ่ง เขาถูกว่าจ้างให้แกล้งเป็นแฟนกับลูกพี่ลูกน้องผู้หญิงผู้มีฐานะของตนเอง ซึ่งกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดวิธีการทำให้เขาศึกษาและกระศึกษาค้นคว้าและกระทำศึกษาและทำการค้นพบว่า ตัวเองมีสมรรถนะในด้านการออกเดต

ต่อจากนั้น เขาได้สร้างแอปพลิเคชันเกี่ยวกับการออกเดตของตนเอง แต่นั่นเองที่เป็นจุดแนวทางการแรกของความเกี่ยวพันในชีวิตจริงที่แสนจะล้มเหลวในทุกด้านของหนุ่มเล็กน้อยคนนี้ จุดสิ้นสุดของหนุ่มเจ้าเสน่ห์ความคิดหรือส่วนที่ใช้เพื่อสำหรับในการคิดเป็นกรดคนนี้จะคืออะไรต่อจากนี้เป็นต้นไป น่าจะขาดไม่ได้จำเป็นควรต้องให้ทุกคนเอาใจช่วยกันต่อในหัวข้อนี้ด้วยตัวเองแล้ว

https://mooviehd.net/